Kinh nghiệm chọn xưởng in sổ tay đẹp và chất lượng

Hiện nay, một số doanh nghiệp tặng quà tri ân khách hàng và đối tác bằng những cuốn sổ tay, bộ cốc chén, ly rượu có in hình logo công ty. Việc in sổ tay đã quá quen thuộc và trở thành một trong những hoạt động marketing không thể thiếu của doanh nghiệp. Đã là quà tặng cho khách hàng và đối tác thì những cuốn sổ tay phải đẹp về mẫu mã, thiết kế và bền bỉ về chất lượng. Vậy nên lựa chọn xưởng in sổ tay như thế nào, mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của Alona nhé!

In sổ tay tại cơ sở in uy tín

Điều quan trọng đầu tiên khi bạn muốn mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ đó chính là hãy lựa chọn những đơn vị có uy tín nhất. Những cơ sở in lâu năm sẽ đảm bảo được quá trình in ấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt. Các sản phẩm mà họ tạo ra cũng đạt chuẩn yêu cầu chất lượng nên mới được nhiều khác hàng quan tâm lựa chọn và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Ngoài ra, một cơ sở in ấn uy tín cũng giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn về vấn đề giá cả, không lo sợ họ sẽ hét giá quá cao.

Tham khảo ý kiến của khách hàng khác

Với những người chưa có kinh nghiệm trong việc in ấn thì việc tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn hoặc những khách hàng khác là điều rất quan trọng. Trong xã hội phát triển hiện nay, với sự có mặt của công nghệ 4.0, việc tìm hiểu một doanh nghiệp có đáng tin hay không là điều rất dễ dàng. Bạn có thể thông qua những ý kiến đánh giá và phản hồi của người khác trên các trang web in ấn để tìm kiếm một địa chỉ uy tín. Tất nhiên cũng không loại trừ trường hợp đối thủ vì muốn bôi nhọ doanh nghiệp mà có những bình luận tiêu cực nhưng đây cũng là một cách gợi ý hay giúp bạn nhanh chóng tìm được xưởng in sổ tay uy tín.


Chọn địa chỉ in có máy móc và công nghệ in hiện đại

Hiện nay, có rất nhiều những quy cách, kỹ thuật in sổ tay khác nhau và chất liệu giấy in cũng có sự đa dạng. Bạn nên lựa chọn những xưởng in sổ tay sử dụng máy móc và công nghệ in hiện đại nhất như in offset, in phun UV, … Các trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn sẽ có thể thực hiện được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngược lại, với những máy móc hạn chế và nhân viên kinh nghiệm còn non sẽ khó đáp ứng được những thiết kế số tay phức tạp, cầu kỳ.

Nhân viên tư vấn thiết kế nhiệt tình

Bên cạnh cơ sở vật chất thì con người cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn xưởng in sổ tay. Hầu hết tất cả các xưởng in chuyên nghiệp sẽ có riêng một đội ngũ nhân viên thiết kế hay còn gọi là designer tư vấn cho khách hàng. Bạn nên lựa chọn những cơ sở in ấn có đội ngũ designers chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện và lịch sự. Những nhân viên tư vấn thiết kế sáng tạo sẽ giúp bạn có được những sản phẩm độc đáo, ấn tượng và đẹp mắt nhất.

Chi phí in phù hợp

Một lưu ý quan trọng trong việc tìm kiếm xưởng in sổ tay giá rẻ đó chính là chi phí in ấn. Với sự phát triển của ngành công nghiệp in ấn hiện nay, thị trường có vô số các xưởng in nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và giá thành phù hợp. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ in có giá thành phải chăng, không quá cao mà cũng không quá thấp. Ngoài ra, hãy tìm hiểu những chính sách bán hàng và ưu đãi, chiết khấu của họ cho những đơn hàng có giá trị lớn để chọn được xưởng in có lợi nhất cho mình.

Quý khách hàng đang tìm kiếm xưởng in sổ tay giá rẻ, hãy tham khảo tại Alona - Vũ trụ in ấn Online . Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.