Không thể phủ nhận hiệu quả của việc in tờ rơi!

 Sự sôi động của thị trường sản xuất kinh doanh đang đặt ra cho các doanh nghiệp yêu cầu cần đổi mới và thích ứng mình để tạo nên những ấn tượng đối với khách hàng. Phương thức truyền thông là một trong những điều mà các công ty đều cần quan tâm vì nó có vai trò rất lớn trong việc quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Vậy bạn có biết vì sao trong bối cảnh công nghệ dẫn đầu, in tờ rơi là một cách thức truyền thống mà nó vẫn được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều không? Có một số lý do có thể được đưa ra như sau:

Mức độ chắc chắn tiếp cận khách hàng

Công nghệ đang phủ sóng toàn cầu và dẫn đầu trong mọi khía cạnh. Truyền thông thông qua các nền tảng công nghệ cũng là điều mà nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, đây lại là điều có những điểm bất trắc bởi doanh nghiệp sẽ phải tốn một số tiền tương dối lớn cho việc thiết kế web, nỗ lực tăng tương tác và thông tin lại chưa chắc chắn đến được đúng đối tượng khách hàng. Nhưng việc in và phát tờ rơi thì lại khác, tuy nó là một cách thức đã cũ nhưng lại luôn có những sự đảm bảo chắc chắn về mặt hiệu quả. Bằng cách để nhân viên ở những địa điểm có đối tượng khách hàng mục tiêu, phát rờ rơi, giới thiệu sản phẩm và cho dùng thử (nếu có), sẽ tạo nên những ấn tượng nhất định nơi khách hàng vì nó tác động trực tiếp đến các giác quan.


Đến gần hơn với nhu cầu khách hàng

Trong quá trình phát tờ rơi, nhân viên sẽ được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Qua đó, công ty có thể khảo sát và nhìn nhận được nhu cầu cũng như những mong muốn của người dùng về sản phẩm. Tù đó, có những biện pháp cải thiện để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng và thiết kế tốt hơn. Việc giới thiệu các chương trình ưu đãi cũng như giải thích chi tiết về sản phẩm cũng có thể được thực hiện trong quá trình phát tờ rơi, thúc đẩy nhanh hơn đến giai đoạn mua hàng và thanh toán của người tiêu dùng.

Phát tờ rơi thực sự là một phương thức truyền thông có hiệu quả mà các công ty nên dùng để có thể tiếp cận và đến gần hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu, từ đó có thể bán được nhiều hàng và nâng cao doanh thu doanh nghiệp. Tuy nhiên, tờ rơi có hiệu quả không cũng phụ thuộc một phần rất lớn vào thiết kế và đặc điểm tính chất của tờ rơi. Để có những tờ rơi xuất sắc phục vụ hoạt động truyền thông, công ty TNHH Alona hẳn là một địa chỉ chắc chắn mà khách hàng không thể bỏ qua.

Alona - Vũ trụ in ấn Online