Khi thiết kế túi đựng quà, cần chú ý những điều sau!

Chắc chắn đã từng một lần bạn sử dụng các túi giấy để đựng quà, nhìn lịch sự và sang trọng hơn rất nhiều so với những loại túi khác. Túi giấy đựng quà thực chất đang được ứng dụng rất rộng rãi trong mọi khía cạnh của cuộc sống, kể cả trong kinh doanh cũng như vậy. Bởi thế nên việc thiết kế túi đựng quà là rất quan trọng, không chỉ cần phải đẹp mà cũng cần phải thể hiện được tính chất sử dụng của nó. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý trong thiết kế túi đựng quà nhé!

Lựa chọn chất liệu giấy như thế nào?

Một trong những yếu tố tạo nên chất lượng của túi đựng quà đó chính là chất liệu giấy mà bạn sử dụng là gì. Bạn cần hiểu rõ rằng cho dù bên ngoài túi giấy có được thiết kế lung linh, đẹp đến đâu nhưng chất giấy xấu thì đã phá hủy đi hoàn toàn chất lượng của túi giấy, và không gây được ấn tượng gì cho khách hàng. Những loại giấy thường được sử dụng để làm túi đựng quà như là giấy Fort, giấy Kraft thân thiện môi trường, giấy Staline, giấy Econo hoặc giấy Elica,... Đặc biệt, xu hướng hiện nay là in bằng loại giấy tái chế vừa thân thiện mà lại vừa tiết kiệm cho doanh nghiệp nhiều chi phí.


Chọn màu sắc cho túi đựng quà

Với tính chất là tặng, biếu thì màu sắc nên là những gam màu thể hiện được sự sang trọng và tinh tế. Những tông thông thường như đen, đỏ hoặc trắng bạn có thể sử dụng để làm tông màu chủ đạp cho cả túi giấy. Sau đó có thể kết hợp với một hai tông màu khác sao cho tổng thể trở nên hài hòa, không sử dụng những gam màu gắt cạnh nhau như đỏ và xanh dương, cam và đỏ,... sẽ gây cảm giác khó chịu cho người nhìn. Cũng nên hạn chế khi sử dụng nhiều màu có thể làm giảm đi sự trang nhã và lịch sự cho túi giấy.

Thiết kế túi đựng quà đơn giản mà tinh tế

Nếu như bạn hướng tới sự sang trọng thì không nên cho quá nhiều hình ảnh hay họa tiết rối mắt lên trên túi giấy. Chỉ cần một vài hình đơn giản, hoặc các họa tiết trang trí không cầu kì, kèm theo đó là logo, tên, slogan của doanh nghiệp được in nổi bật lên trên túi giấy là đã khá hoàn chỉnh cho một thiết kế túi đựng quà đơn giản mà tinh tế rồi. Nếu muốn có yếu tố nổi bật và độc đáo, bạn có thể thêm lên một vài câu châm ngôn, hoặc hình ảnh tượng trưng cho sản phẩm để cho túi đựng thêm phầm mới lạ.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn nữa về thiết kế túi đựng quà, đừng quên liên hệ ngay với Alona nhé!

Alona - Vũ trụ in ấn Online