Khi in phong bao lì xì bạn cần lưu ý những điều gì?

Phong bao lì xì chắc hẳn đã là một món đồ mà chúng ta ai cũng khá quen thuộc với nó rồi. Nhất là vào trong dịp năm mới, trong những ngày tết thì phong bao lì lì được coi như là một phần không thể thiếu và đặc trưng cho những ngày đầu năm mới này. Vào những ngày như này thì nhu cầu mua và in phong bao lì xì rất nhiều. Vậy với việc in lì xì thì cần chú ý điều gì không? Nếu có thì cùng đi tìm hiểu xem những điều lưu ý ấy là gì nhé!

Phong bao lì xì mang nhiều ý nghĩa

Lì xì là một trong những đặc trưng của ngày tết. Đây là đồ mà những bậc người lớn trao tới cho trẻ em hay người nhỏ tuổi hơn, nhưng đó cũng là vật mà nhiều người trao cho những bậc cha chú, người cao tuổi. Nó không chỉ đơn thuần là về vật chất mà những phong bao lì xì còn ẩn chứa trong đó là lời chúc sức khỏe cùng những điều tốt đẹp. Chính vì vậy mà lì xì là một món quà mang nhiều ý nghĩa.


Thiết kế chú ý với những hình ảnh tốt đẹp

Năm mới tết đến xuân về, những chiếc lì xì góp phần chúc phúc và tô thêm vẻ đẹp ngày tết. Do vậy mà các hình ảnh in trên phong bao lì xì chúng ta cần phải thiết kế sao cho chúng thể hiện được niềm vui hay chứa đựng những lời chúc ý nghĩa. Có nhiều lựa chọn hiện nay, không chỉ là hình ảnh những con giáp ngày tết với những lời chúc phúc trên những chiếc lì xì màu đỏ, mà giờ đây bạn có thể lựa chọn nhiều hình ảnh vui tươi khác trên nhiều phông màu phù hợp và tươi sáng khác.

Kích thước bao lì xì 

Bao lì xì chúng ta có thể thấy chúng có nhiều mức kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên cũng nên lựa chọn những mức kích thước phù hợp để có được những bao lì xì cân đối mà lại tiết kiệm. Chúng ta có thể kể tới một số kích thước phổ biến như sau:

  • Dạng lì xì cỡ lớn có kích thước 8x16, 8x18,... với nắp có thể 2.5 hay 3cm.
  • Dạng lì xì cỡ nhỏ có kích thước 7.5x11.5, 7.5x10,... với nắp là 2.5 cm.

Đây là một số mức kích thước in thường gặp mà bạn có thể tham khảo.


Số lượng bao lì xì

Số lượng bao lì xì khi in cũng là một trong những điều cần lưu ý. Tùy vào nhu cầu mua hàng của các khách hàng mà cửa hàng cung cấp và nghiên cứu được hàng năm mà có những tính toán in phong bao lì xì với số lượng thích hợp. Về giá thành chắc chắn số lượng in càng lớn thì giá dịch vụ in ấn sẽ càng rẻ khi tính riêng từng chiếc một. Và số lượng phù hợp nhất là khi in ấn với loại lì xì mà in hình con giáp của năm thì rất cần thiết. Con giáp đó sang năm sau hay những dịp khác sẽ không còn tác dụng nữa. Do vậy điều này bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn số lượng cùng thiết kế in phong bao lì xì.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được một nơi in ấn chất lượng và cần tư vấn trong khi in thì bạn có thể liên hệ và tham khảo với công ty Alona. Đây là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động in ấn do vậy tin rằng họ sẽ cho bạn những sản phẩm thích hợp và đảm bảo chất lượng nhất.

Alona - Vũ trụ in ấn Online