In túi giấy sự kiện cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh

Các hình thức quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp thông qua những buổi triển lãm, sự kiện ra mắt, những hội chợ thương mại được tổ chức rất nhiều. Đây cũng là những cơ hội đắt giá để các doanh nghiệp có thể tiếp cận được gần nhất tới những khách hàng tiềm năng của mình. Tại những sự kiện như vậy, doanh nghiệp thường phải chuẩn bị những chiếc túi giấy để đựng sản phẩm hoặc làm quà tặng cho khách hàng. Và đó là những chiếc túi giấy sự kiện cho mang thương hiệu và logo của chính doanh nghiệp đó.

Ý nghĩa của túi giấy sự kiện

Dù chỉ là một phần rất nhỏ, thậm chí không phải là sản phẩm của doanh nghiệp mang ra bày bán nhưng túi giấy lại là một hình thức đi kèm không thể thiếu. Khi tổ chức những buổi sự kiện ra mắt hay những buổi triển lãm như vậy, thì doanh nghiệp luôn làm mọi cách để làm sao khách hàng có thể chú ý tới sản phẩm một cách cao nhất và triệt để nhất. Nhiều doanh nghiệp sử dụng những phần quà tặng cho các khách hàng của mình, và chúng thường được đựng trong những chiếc túi giấy để khách hàng có thể nhớ được thương hiệu doanh nghiệp đã tặng quà cho mình, và rồi giới thiệu với nhiều người hơn nữa.


Đây có thể nói là một trong những hình thức quảng bá cực kì thông minh và hiệu quả mà không ít doanh nghiệp đang áp dụng hiện nay, chỉ qua một chiếc túi giấy sự kiện nhỏ xinh và mang giá trị kinh tế không hề lớn.

Giá thành của in túi giấy sự kiện như thế nào?

Thường thì những túi giấy được sử dụng trong sự kiện có thể là doanh nghiệp đặt in riêng chỉ sử dụng trong sự kiện đó thì sẽ có những điểm nổi bật riêng và giới hạn, hoặc doanh nghiệp cũng có thể dùng chính những chiếc túi giấy vẫn được sử dụng trong doanh nghiệp thường ngày. Cho dù là hình thức gì đi chăng nữa thì chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để trả cho việc in túi giấy sự kiện là rất rẻ. Mức giá này là phù hợp cả với những cơ sở kinh doanh quy mô nhỏ lẻ hoặc những cơ sở mới được thành lập và chưa mạnh về yếu tố kinh tế.

Những mẫu túi giấy in như thế này không chỉ tiết kiệm đối với doanh nghiệp mà nó còn rất thân thiện với môi trường vì làm từ những chất liệu dễ phân hủy, đem lại cái nhìn thiện cảm hơn từ khách hàng đối với doanh nghiệp, nhất là khi những vấn đề về môi trường xung quanh việc sử dụng túi nilong chưa bao giờ là hết nóng.

Nếu chưa tìm được thứ cần tim hãy liên hệ trực tiếp Alona để được tư vấn!

Alona - Vũ trụ in ấn Online