In túi giấy quảng cáo

Các thiết bị quảng cáo ngày càng trở nên đa dạng với những sản phẩm thông dụng hằng ngày. Túi giấy quảng cáo đã trở thành một ấn phẩm marketing hiện đại phổ biến hữu ích đã và đang được các doanh nghiệp sử dụng thành công trong việc quảng bá hình ảnh cho công ty mình.

Túi giấy quảng cáo cao cấp thường được sử dụng trong các chương trình hoặc sự kiện như hội chợ, hội thảo, khuyến mại, chương trình giới thiệu sản phẩm. Với thiết kế bắt mắt, đa dạng giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp kinh doanh không chỉ giúp bạn tiếp thị sản phẩm mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng.


Vì sao nên in túi giấy quảng cáo?

Ô nhiễm môi trường đng trở thành vấn nạn trên toàn thế giới vì vậy sử dụng các sản phẩm có chất liệu an toàn với môi trường ngày được khuyến khích sử dụng. Túi giấy là một trong những sản phẩm được khuyên dùng nhiều nhất thay thế cho các loại túi nilon được dùng phổ biến trên thị trường. Không chỉ bởi chất liệu thân thiện với môi trường, so với các loại chất liệu khác như nilon hay túi vải, túi giấy dễ in ấn hơn. Bạn có thể in logo thương hiệu, slogan với nhiều màu sắc bắt mắt hơn, giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu của bạn. Hơn nữa túi giấy thường được in bằng chất liệu bìa cứng nên có thể bảo vệ được sản phẩm bên trong, đồng thời trọng lượng khá rẻ giúp dễ dàng di chuyển được.

Ưu điểm nổi bật của in túi giấy quảng cáo

-    Túi giấy có những thiết kế nổi bật, sang trọng giúp dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn
-    Dùng túi giấy quảng cáo giúp thương hiệu của bạn được lan tỏa hơn trên thị trường, tăng sức cạnh tranh trên thị trường hàng hóa.
-    Với mẫu mã đa dạng thích hợp với tất cả các loại sản phẩm
-    Hoàn toàn thân thiện với môi trườn

Một số lưu ý khi đặt in túi giấy quảng cáo giá rẻ

-    Kích thước túi: Bạn nên lựa chọn kích thước túi phù hợp để có thể vừa cho sản phẩm của mình

-    Loại túi giấy:
Túi loại dày hay mỏng
Túi cán bóng hay cán mờ
Túi sử dựng chất liệu giấy nào: Kraft, ivory, couches…
Túi dập nổi họa tiết …

-    Số lượng: Cần được cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu thực tế. In số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ.

Công ty chúng tôi với những chuyên viên sẽ giúp bạn chọn cho mình những thiết kế phù hợp nhất với sản phẩm của công ty mình, mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Alona - Vũ trụ in ấn Online