In tờ rơi, tờ gấp giá rẻ ở đâu?

Tờ rơi, tờ gấp là ấn phẩm quảng cáo rất phổ biến, dễ thực hiện song lại mang lại hiệu quả vô cùng tích cực. Điều đáng nói là phương thức quảng cáo bằng tờ rơi, tờ gấp này có chi phí sản xuất tương đối dễ chịu và thích hợp sử dụng trong mọi trường hợp. Đặc biệt, khi in với số lượng lớn thì giá thành tờ rơi, tờ gấp càng rẻ.

Trên thực tế, tờ rơi, tờ gấp có nhiều kích thước khác nhau, phụ thuộc vào khối lượng thông tin mà doanh nghiệp cần truyền đạt. Thông thường, khách hàng đa số lựa chọn in tờ rơi, tờ gấp trên giấy Couches với các định khác nhau. Ưu điểm nổi bật nhất loại giấy này là có độ bóng đẹp và cho phép hiển thị hình ảnh, màu sắc đạt chất lượng sắc nét. Mặt khác, giấy Couches có nhiều định lượng (từ 80 đến 300 gsm) thích hợp cho nhiều lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cần hiểu rõ rằng, việc sử dụng định lượng giấy càng dày (từ 250 – 300 gsm) thì sẽ khiến giá thành in tờ rơi càng cao. Tất nhiên, giá thành in tờ rơi, tờ gấp còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác như số lượng mặt in (1 mặt hay 2 mặt) và kỹ thuật gia công áp dụng (cán bóng, cán mờ, bế gấp, bế theo hình dáng đặc thù,…).


Hiện nay, thị trường cung cấp sản phẩm in nói chung, tờ rơi, tờ gấp nói riêng rất đa dạng và phong phú với sự góp mặt của nhiều công ty, xưởng in. Về cơ bản, giá thành đối với ấn phẩm quảng cáo này không có sự chênh lệch đáng kể do nguyên liệu đầu vào và các chi phí khác có nhiều tương đồng. Mặc dù vậy thì khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn đơn vị cung cấp vừa đảm bảo về giá thành vừa có khả năng mang đến chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của mình, đặc biệt là những đơn hàng tờ rơi, tờ gấp có khối lượng lớn. Về điểm này, Alona thực sự là thương hiệu có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của đông đảo khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với nền tảng chuyên môn in vững không chỉ là lợi thế để Alona sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế - in và gia công sau in trọn gói cho khách hàng mà còn giúp khách hàng lựa chọn được các cách thức tạo nên sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Alona không ngừng cập nhật các xu hướng mới nhất trong thiết kế cũng như trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhằm mang lại những sản phẩm tờ rơi, tờ gấp đẹp mắt, ấn tượng và có giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Alona - Vũ trụ in ấn Online