Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Tờ rơi (hoặc tờ gấp) là một trong những sản phẩm in ấn có vai trò vô cùng tích cực trong việc truyền tải thông tin đến với khách hàng. Một tờ rơi có thiết kế khoa học, đẹp mắt, chất lượng in sắc nét chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ, từ đó giúp sản phẩm hoặc dịch vụ/ chương trình mà doanh nghiệp cung cấp nhanh chóng tiếp cận thị trường.

Về quy cách, tờ rơi vốn được biết đến là sản phẩm có sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng, độ dày – mỏng của định lượng giấy… Với mỗi chương trình, doanh nghiệp sẽ lựa chọn in tờ rơi trên những khổ giấy với thiết kế và số lượng khác nhau, do đó giá thành in tờ rơi sẽ được xác định một cách cụ thể. Căn cứ trên khối lượng thông tin cần truyền đạt và ý tưởng sơ bộ của khách hàng, người làm thiết kế sẽ tiến hành lên market cũng như chỉnh sửa, bổ xung theo yêu cầu. Việc hoàn thiện thiết kế thường mất nhiều thời gian nên theo kinh nghiệm của chúng tôi thì khách hàng cần thống nhất nội dung ngay từ đầu để đảm bảo tiến độ sản xuất về sau.


Trên thực tế, giá thành in tờ rơi được xác định trên các yếu tố: kích thước, loại giấy, định lượng giấy, yêu cầu gia công và số lượng bản in. Thông thường, tờ rơi sử dụng giấy Couches (2 mặt bóng) với định lượng từ 80 đến 300gsm nhằm mang lại chất lượng hiển thị màu sắc tốt nhất. Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn các loại giấy khác như Offset, Ivory,… hoặc các loại giấy mỹ thuật để làm tờ rơi nhằm tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm này. Tuy nhiên về chất lượng màu sắc và giá thành thì lựa chọn in tờ rơi trên giấy Couches là phù hợp nhất.

Cũng giống như hầu hết các sản phẩm khác thuộc lĩnh vực in ấn, khách hàng hoàn toàn có thể tự ước lượng giá thành in tờ rơi dựa trên quy cách, số lượng và định lượng giấy. Định lượng càng mỏng, số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ và ngược lại. Chính vì thế, để tránh lãng phí nhưng đồng thời có hiệu quả quảng cáo tốt nhất, khách hàng cần lắng nghe sự tư vấn từ đội ngũ chuyên viên, đặc biệt là yêu cầu đơn vị in ấn cung cấp báo giá chi tiết nhất.

Để tăng cường độ bền đẹp cho tờ rơi, khách hàng có thể lựa chọn áp dụng các kỹ thuật gia công sau in khác nhau như cán bóng, cán mờ, bế theo hình dáng đặc biệt,… Việc phủ một lớp nilon (bóng hoặc mờ) ra bên ngoài tờ rơi giúp sản phẩm này có khả năng chống nước, chống nhàu vượt trội, do đó, giúp phát huy tối đa hiệu quả của mình.

Alona - Vũ trụ in ấn Online