In tờ rơi giá rẻ nhất ở đâu?

Hiện nay thì việc in tờ rơi và sử dụng nó trong hoạt động quảng cáo sản phẩm là hoạt động vẫn rất phổ biến và mang lại hiệu quả tích cực. Hằng ngày có thể có rất nhiều nhu cầu in tờ rơi khác nhau với số lượng lớn. Chính vì vậy mà bạn nên tìm hiểu kỹ một chút về một số địa điểm in tờ rơi để có thể in tờ rơi giá rẻ nhất mà chất lượng lại uy tín. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin về việc in tờ rơi cũng như xem xem nơi nào in tờ rơi giá rẻ nhất.

1. Tờ rơi là gì?

Tờ rơi hay còn có tên khác đó là tờ gấp, tờ bướm,... được tạo ra với mục đích quảng cáo và nó cũng mang lại hiệu quả tích cực. Nó được in ấn trong nhiều hoàn cảnh cũng như thông tin khác nhau như thông tin về khuyến mãi, khai trương cửa hàng, thông tin về các sản phẩm, dịp ra mắt một sản phẩm mới nào đó,... Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi của nó thì tờ rơi dễ dàng đến tay của mọi người và mang lại hiệu quả quảng cáo khá tốt.

2. Tiêu chuẩn cần có ở tờ rơi.

Để tờ rơi có thể mang lại hiệu quả tốt thì người làm ra tờ rơi bắt buộc phải thiết kế ra được với những yêu cầu như:

  • Đầu tiên phải tạo được một bố cục khoa học.
  • Thông tin trên đó cần phải cụ thể, rõ ràng và cô đọng.
  • Hình ảnh cần phải chân thực, sắc nét.


3. In tờ rơi giá rẻ nhất ở đâu?

In tờ rơi nếu chọn được một nơi in tờ rơi với giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo thì bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến bạn một công ty in tờ rơi giá rẻ mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể đến với công ty TNHH Alona, nơi đây với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực này cùng công nghệ in ấn hiện đại, nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất mà giá cả của nó vẫn rất hợp lý.

4. Quy cách in cùng giá cả.

  • Về kích thước: Thì có rất nhiều kích thước in tờ rơi khác nhau mà bạn có thể lựa chọn công ty đều có thể đáp ứng được.
  • Về kỹ thuật in ấn: Tại công ty sử dụng kỹ thuật in offset, cán màng được với nhiều kỹ thuật gia công đáp ứng được nhu cầu của bạn.
  • Làm việc với nhiều loại giấy chính vì vậy mà bạn có thể lựa chọn giấy phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Về giá cả thì chắc chắn số lượng in càng lớn thì giá thành tính ra khi in 1 sản phẩm càng rẻ. Giá cả được quy định rõ ràng và cụ thể mà bạn có thể tham khảo ở trang web của công ty hay được tư vấn từ các nhân viên dịch vụ.

Trên đây là một số thông tin về tờ rơi cũng như in tờ rơi giá rẻ nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn.

Alona - Vũ trụ in ấn Online