In tờ rơi cần lưu ý điều gì?

Sử dụng tờ rơi để quảng cáo cho thương hiệu cũng như giới thiệu sản phẩm mới đến với người tiêu dùng là một trong những phương pháp marketing phổ biến nhất ở Việt Nam. Chính vì vậy, để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, cần nắm được một số phương pháp cũng như lưu ý để có thể cho ra mắt những tờ rơi thực sự đẹp mắt và hiệu quả. Hãy cùng bài viết tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn cho bản thân mình nhé.

Cần lưu ý điều gì khi in ấn và thiết kế sản phẩm?

Đối với bất cứ ấn phẩm nào được phát hành, chúng ta cũng cần rất lưu ý sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất cho công ty. Tờ rơi cũng vậy, để  thiết kế và cho ra mắt được mẫu tờ rơi thực sự chất lượng thì cần lưu ý và cẩn thận trong quá trình thiết kế rất nhiều. Để có thể nắm được những điều đó, hãy cùng tham khảo một vài thông tin dưới đây.


Đối với tờ rơi thì mục đích chính chính là làm nổi bật sản phẩm và thông tin được truyền tải đến với khách hàng. Chính vì vậy, trong quá trình thiết kế, cần xác định sẵn một khu vực thông tin riêng để có thể từ đó, chúng ta xây dựng được những content thực sự được chắt lộc và chất lượng nhất để đưa lên. Nên dùng màu sắc sặc sỡ và kích thích thị giác để có thể đánh vào tâm lý và sự chú ý của người cầm tờ rơi. Bên cạnh đó, các bạn hoàn toàn có thể thiết kế đa dạng và tỉ mỉ, không nên quá tối giản và đơn giản, như vậy sẽ không tạo được điểm nhấn cho sản phẩm cũng như ấn tượng cho khách hàng.

Lựa chọn địa chỉ in chất lượng

Sau khi đã hoàn thành khâu thiết kế, để có thể đưa được những tờ rơi đến với khách hàng, chúng ta cần lựa chọn một địa chỉ in thực sự chất lượng để có thể tạo ra được những tờ rơi chất lượng nhất. Trong quá trình lựa chọn địa chỉ in, cũng có rất nhiều điều bạn cần lưu ý để có thể dễ dàng lựa chọn nhất.

Đầu tiên, một địa chỉ in chất lượng chắc chắn sẽ cho ra những sản phẩm trung thực nhất, màu sắc và họa tiết thực sự đúng với thiết kế trên máy tính. Để có thể kiểm chứng được chất lượng in cũng như xác định đây có thực sự là nhà in thích hợp, bạn nên tham khảo những sản phẩm cũ để có thể nắm được chất lượng của sản phẩm. Một nhà in chất lượng chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm mãn nhãn và làm hài lòng bạn nhất.

Chúc bạn sản xuất được những tờ rơi thực sự chất lượng nhất.

Alona - Vũ trụ in ấn Online