In thẻ nhựa trong suốt có đắt không?

Thẻ nhựa ngày càng phổ biến và có tính ứng dụng cao hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và thẻ nhựa được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng để thu hút khách hàng như làm thẻ VIP, thẻ CHIP… Thẻ nhựa trong suốt với tính thẩm mỹ cao, độc đáo đang là sản phẩm được rất nhiều cửa hàng và doanh nghiệp quan tâm. Vậy in thẻ nhựa trong suốt có đắt không sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Tại sao in thẻ nhựa trong suốt có giá thành cao?


Thẻ nhựa trong suốt được làm từ PVC cao cấp với khả năng chịu được nhiệt độ cao trong quá trình ép nhựa. Nhựa trong suốt dùng để sản xuất thẻ được nhập khẩu  theo dạng tấm, đạt những tiêu chuẩn kiểm định từ châu Âu. Chính vì đặc điểm này mà rất nhiều khách hàng rất phân vân khi sử dụng thẻ nhựa trong suốt vì lo lắng chúng sẽ có giá thành cao.

Không chỉ vậy, quy trình sản xuất thẻ nhựa trong suốt để đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ cần phải theo quy trình sản xuất thẻ nhựa ATM là quy trình theo tiêu chuẩn châu Âu. Với quy trình sản xuất này nên thẻ nhựa có độ bền cao, không bị phai màu cũng như cho hình ảnh, chi tiết rõ ràng.

Bên cạnh đó, với đặc tính trong suốt nên để các chi tiết được rõ ràng, không bị trùng lên nhau thì thẻ cần được thiết kế thật cẩn thận bởi đội ngũ có chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm lâu năm. Thế nhưng là sản phẩm còn xa lạ nên trên thị trường không có nhiều địa chỉ in ấn có thể đáp ứng được yêu cầu này. 

Giá in ấn thẻ nhựa trong suốt trên thị trường hiện nay thế nào?


Qua những điều trên ta có thể thấy in thẻ nhựa trong suốt sẽ có giá thành cao hơn so với in thẻ nhựa thông thường và để đảm bảo được có chất lượng thẻ tốt nhất thì việc cần lựa chọn được đơn vị in ấn tốt và giàu kinh nghiệm. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết in ấn ở đâu thì hãy tham khảo ngay tại Alona.vn nhé.

Alona là đơn vị in ấn uy tín cũng như có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Alona có nhận in ấn theo mọi kích thước, số lượng và có hỗ trợ thiết kế, tất cả chỉ từ 2-3 ngày. Giá thành in ấn thẻ nhựa trong tại Alona là yếu tố được đánh giá cao vì không hề đắt khi chỉ có 8.500 VND cho một nội dung và khi tiến hành in số lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng rẻ. Vì thế để nhận được giá in ấn cụ thể tốt nhất thì bạn hãy liên hệ ngay tới Alona.vn nhé.

Alona - Vũ trụ in ấn Online