In sổ tay giá rẻ cần chú ý những điểm gì, bạn có biết?

Những công cụ để ghi chép ngày càng phát triển, ngày nay người ta có thể dùng điện thoại, ipad, laptop để ghi chép những thứ mà mình mong muốn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được rằng, sổ tay vẫn luôn là thứ làm việc hiệu quả, đặc biệt là trong cá doanh nghiệp, nó có vai trò rất quan trọng trong việc tốc ký để làm việc một cách hiệu quả nhất. Do vậy, các doanh nghiệp và tổ chức chuyên nghiệp hầu như đều mong muốn có thể in riêng một sản phẩm sổ tay cho nhân viên mình vì nhiều mục đích khác nhau. Và việc lựa chọn một đơn vị in sổ tay giá rẻ trở thành vấn đề đáng quan tâm.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị in sổ tay giá rẻ?

Cần lựa chọn đơn vị in sổ tay giá rẻ vì nó liên quan đến một vấn đề hết sức quan trọng đó là vấn đề chi phí của doanh nghiệp. Do sổ tay chỉ là thứ yếu, nó chỉ là thứ bổ sung vào để hỗ trợ công việc, do vậy phần chi phí bỏ ra phải được tối thiểu hóa, và đơn vị được lựa chọn để in ấn phải giúp doanh nghiệp làm được việc này. Tuy nhiên, in sổ tay giá rẻ không có nghĩa là không quan tâm đến chất lượng. Sản phẩm sổ tay cho doanh nghiệp là đại diện cho hình ảnh, danh tiếng và văn hóa doanh nghiệp. Do đó, cần phải được sản xuất một cách có tâm nhất. Đây là vấn đề cần phải được xem xét kỹ càng ở các xưởng in.


Lựa chọn đơn vị in sổ tay giá rẻ thế nào?

Sự lựa chọn đơn vị in sổ tay giá rẻ sẽ phụ thuộc vào quy trình sản xuất mà bên in cung cấp cho bên khách hàng doanh nghiệp. Để làm được một sản phẩm sổ tay hoàn chỉnh, trước tiên sản phẩm cần phải được sự thống nhất thiết kế giữa bên đơn vị in sổ tay giá rẻ và bên khách hàng doanh nghiệp. Thiết kế cần đảm bảo hài hòa về tính thẩm mỹ và vẫn thể hiện được tinh thần doanh nghiệp cũng như những gì mà doanh nghiệp mong muốn đưa vào cuốn sổ. Tiếp sau đó doanh nghiệp sẽ phải lựa chọn hình dánh cuốn sổ mà mình mong muốn. Đó phải là một hình dáng phù hợp và có tính ứng dụng cao. Đây là điều mà đơn vị in sổ tay giá rẻ sẽ cung cấp để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị in sổ tay giá rẻ không thiếu, nhưng để nói về một đơn vị cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất và dịch vụ luôn làm khách hàng hài lòng thì đó không đâu khác phải là công ty Alona. Công ty TNHH Alona là một đơn vị nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm in ấn nổi bật trên thị trường, là đối tác tin cậy đồng hành cùng nhiều tên tuổi lớn. 

Alona - Vũ trụ in ấn Online