In sổ tay độc đáo như thế nào?

Từ xưa đến nay, nhu cầu ghi chép, lưu giữ thông tin của con người vẫn luôn được đề cao và là việc quan trọng trong cuộc sống, công việc và sinh hoạt. Người xưa có câu: “Một chiếc bút chì cùn giá trị bằng hai cái đầu sắc sảo” vậy nên bây giờ, khi mà thời kì công nghệ thông tin bùng nổ, các thiết bị số lưu trữ vô cùng tiện dụng và luôn là vật bất li thân thì quyển sổ tay với cây bút vẫn luôn là vật cần có của mỗi người.

Với thế giới văn phòng phẩm phát triển đa dạng và phong phú, không khó để có thể mua một quyển sổ tay ở một nhà sách bất kì, tuy nhiên nếu như có thể sở hữu một quyển sổ tay độc đáo, phù hợp với nhu cầu và công việc của mình cũng như thuận tiện và thời trang sẽ làm tăng cảm hứng và hiệu quả công việc rất nhiều. Nắm bắt được thị hiếu này, các doanh nghiệp thường tự đặt hàng thiết kế riêng, mang thương hiệu của công ty lên những quyển sổ tay của riêng mình, là món quá tặng đối tác cũng như niềm tự hào, hãnh diện khi sử dụng nội bộ.


Vậy cần lưu ý những gì để có một quyển sổ tay ưng ý?

Đầu tiên là mục đích sử dụng, sổ tay với công năng thuần túy là để ghi chép. Tuy nhiên tùy vào yếu tố công việc, đặc thù công ty cũng như lĩnh vực kinh doanh mà nội dung của cuốn sổ tay có thể được thay đổi cho phù hợp. Phần giấy trống để ghi chép vẫn chiếm phần lớn bên cạnh đó ta có thể thêm vào ngay những trang đầu về mục tiêu, sứ mệnh, lời giới thiệu của công ty, sau đó là lịch công tác, lịch năm, những ngày lễ lớn của công ty, của ngành… sẽ tiện lợi cho tra cứu, phù hợp để sắp xếp kế hoạch làm việc và cũng nhắc nhở nhân viên sử dụng về sứ mệnh và tầm vóc doanh nghiệp.

Thứ hai là thiết kế và chất liệu, có vô vàn các kiểu sổ tay đang có trên thị trường nào là bìa gỗ, bìa da, gáy lò xo, gáy xoắn… cùng công nghệ in ấn đa dạng, khi này bên cạnh việc lựa chọn chất liệu đảm bảo, cũng nên lưu ý đưa vào thiết kế để quyển sổ tay nổi bật là hàng thiết kế, toát lên được nét riêng đặc trưng của doanh nghiệp. Khi này nó sẽ không chỉ là quyển sổ đơn thuần mà còn là món phụ kiện độc đáo cho nhân viên.

Cuối cùng là lựa chọn đơn vị in ấn, bên cạnh các ông lớn, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ sáng tạo, lành nghề. Alona cung cấp dịch vụ thiết kế, in sổ tay giá rẻ chuyên nghiệp. Mẫu mã đa dạng và giá cả cạnh tranh, đến với Alona, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Cuối cùng, chúc cho bạn có được những quyển sổ tay ưng ý, vừa là công cụ làm việc hàng ngày, cũng là món phụ kiện độc đáo.

Alona - Vũ trụ in ấn Online