In màu tờ rơi giá rẻ hấp dẫn tại Alona

Hình thức phát tờ rơi là phương thức quảng cáo của mọi doanh nghiệp, công ty đủ mọi quy mô đã làm để quảng bá thương hiệu của mình. Lựa chọn hình thức quảng cáo này vừa nhanh đến tay người xem nhất, vừa tiết kiệm lại cho ra hiệu quả cao. Nếu lực chọn TV, đài điện, hay các phương tiện thông tin đại chúng thì chi phí là một clip quảng cáo lên đến vài chục triệu đồng mà hiệu quả lại không như ý muốn. Phát tờ rơi là hình thức quảng cáo có từ lâu đời nhưng với thời đại phát triển ngày nay sự lên đời của hình thức này trở thành in tờ rơi màu. Đến với Alona, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn về dịch vụ in tờ rơi màu và còn mang đến sự bất ngờ về giá vô cùng rẻ!

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn

Để có thể tạo dựng niềm tin đối với khách hàng thì cần trải qua một quá trình vô cùng dài không ngừng phấn đấu của cả công ty. Với tiền thân là Xưởng in Việt Nam tại TP. HCM hoạt động từ năm 2005, đến nay chúng tôi đã có mặt trên thị trường 15 năm, cùng với đó là 15 năm kinh nghiệm, trải nghiệm và đồng hành cùng quý khách hàng qua sự đổi mới và tân tiến của kĩ thuật, khoa học công nghệ. Trải qua nhiều năm, điều mà chúng tôi cảm thấy tự hào nhất là sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng cũng như đối tác làm ăn đã gắn bó cả chặng hành trình với công ty. Là một thương hiệu uy tín, lâu năm trên thị trường, chúng tôi tự tin nhận mọi yêu cầu của mọi quy mô doanh nghiệp, công ty trong và các ngoài cùng khu vực.


Đội ngũ nhân viên thiết kế kinh nghiệm, hấp dẫn

Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, nhưng đội ngũ nhân viên thiết kế của Công ty Alona chúng tôi luôn luôn tuyển chọn những nhân tài lớp trẻ. Thiết kế của Alona không bị trùng lặp, hay theo khuôn mẫu truyền thống mà theo tư tưởng phóng khoáng, bứt phá và sáng tạo của lớp trẻ, luôn mới mẻ và hấp dẫn người xem.

Khi lựa chọn dịch vụ in tờ rơi màu bên Alona thì các bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về nội dung, hình ảnh, màu sắc và phong cách bạn muốn thể hiện trong tờ quảng cáo còn phần thiết kế cứ để chúng tôi lo. Chúng tôi có thiên hướng thiết kế giản lược chữ nhưng vẫn mang thông tin đầy đủ và chính xác nhất tới người xem. Ngoài ra, dịch vụ phát tờ rơi là loại hình quảng cáo trực tiếp đến tay người đọc vậy nên yêu cầu rất cao về hình ảnh cũng như màu sắc có thu hút mọi người mở ra và xem hết hay không? Hiểu được tình trạng này nên chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên hình ảnh, màu sắc, cách bày trí cũng vô cùng dễ hiểu đưa thông tin một cách nhanh gọn nhất.

Hiện nay, để chiều lòng khách hàng có vô số kích thước và kiểu dáng khác nhau, để cho quý khách có thể lựa chọn cho mình những yêu cầu phù hợp và ưng ý nhất. Chúng tôi luôn chắc chắc đảm bảo về chất liệu giấy và mực cũng như trình độ thiết kế chất lượng và đúng hạn.

Giá cả in tờ rơi hợp lí

Mọi người thường quan niệm rằng ‘tiền nào thức ấy’, nên đang quan tâm đến giá in tờ rơi màu đúng không ạ? Các bạn hãy yên tâm khi lựa chọn in tờ rơi màu bên Alona, các bạn không chỉ hài lòng về sự làm việc chuyên nghiệp, đúng hạn của nhân viên mà các bạn còn bất ngờ về giá vô cùng rẻ. Bên chúng tôi cung cấp dịch vụ in tờ rơi màu giá rẻ. Tuỳ vào mỗi loại giấy, sự yêu cầu về thiết kế cao thấp mà giá in tờ rơi màu khác nhau.

Vì sao lại gọi là dịch vụ in tờ rơi màu giá rẻ? Vì chúng tôi đưa đến cho bạn một tờ quảng cáo, ngoài chất liệu giấy xịn cầm ‘thích’ tay, còn mùi mực thơm đậm khó làm mờ, sự thiết kế đỉnh cao của nhân viên chúng tôi chỉ thông qua một tờ giấy mà đã truyền tải hết những điều bạn muốn hơn nữa giá lại vô cùng rẻ. 

Đặt in tờ rơi trực tuyến tại Alona - Vũ trụ in ấn Online