In lịch tết tiết kiệm chi phí nhất như thế nào?

Cuốn lịch là thứ mà không thể thiếu được mỗi khi hết năm cũ, sang năm mới. Mỗi dịp tết đến xuân về, các doanh nghiệp thường tặng cho khách hàng hoặc đối tác của họ những cuốn lịch tết mang hình ảnh, thương hiệu của chính doanh nghiệp đó. Những cuốn lịch tết như thế thực chất mang rất nhiều ý nghĩa và lợi ích khác nhau. Thế nhưng, làm thế nào để in lịch tết tiết kiệm chi phí lại là điều mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đang tìm kiếm.

Lựa chọn đúng thời điểm để in lịch tết

Thời điểm là một trong những yếu tố khiến giá cả in lịch tết có thể thay đổi. Thường thì bạn không nên chọn thời điểm quá sát với tết mới đi in lịch, lúc đó nếu in số lượng lớn, thời gian gấp rút hơn thì đương nhiên doanh nghiệp in ấn sẽ phải có sự tăng giá. Thời điểm thích hợp nhất cho các doanh nghiệp in lịch tết thường là trước tết khoảng 1, 2 tháng. Bạn cũng đừng quên thời gian thiết kế lịch tết nữa nhé để tính toán hợp lí nhất nên in lịch tết như thế nào. Thường thì khi gần đến thời điểm thích hợp in lịch, các doanh nghiệp in cũng sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng nên đừng bỏ qua những cơ hội vàng như thế nhé.


In lịch tết số lượng càng lớn, giá thành càng rẻ

Giá thành của các loại lịch tết thường dựa trên chất lượng của các loại giấy in. Để tiết kiệm thì nhiều công ty thường sử dụng những loại giấy có giá thành rẻ, tuy nhiên điều này lại khiến lịch tết có chất lượng không tốt, không thích hợp làm quà tặng cho khách hàng hay đối tác chút nào. Vậy nên, giải pháp để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng đó là tăng số lượng về bản in lên. Với công nghệ in hiện đại như hiện nay thì hầu hết việc tăng số lượng bản in không có quá nhiều vấn đề.

Lựa chọn đơn vị in uy tín

Việc lựa chọn một đơn vị in uy tín giúp cho không chỉ chất lượng của lịch tết được đảm bảo, mà với một sự cam kết rõ ràng, minh bạch từ những đơn vị in ấn có uy tín, bạn sẽ không sợ phải trả thêm những khoản chi phí phát sinh không rõ ràng, gây nhiều phiền phức, rắc rối. Với những đơn vị in uy tín thì giá thành của họ đôi khi có thể cao hơn một chút, nhưng chỉ cần áp dụng in với số lượng lớn, cũng có nhiều đơn vị in với số lượng ít, là bạn đã có giá thành in hoàn toàn rẻ so với chất lượng nhận được.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây nhé!

Alona - Vũ trụ in ấn Online