In hộp giấy giá rẻ, đẹp trên toàn quốc

In hộp đựng giờ đây không chỉ có tác dụng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm và giá trị của sản phẩm mà còn có tính chất PR, quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay thậm chí là cá nhân hết sức hiệu quả. Với những hộp đựng mà cuộc sống hằng ngày hay sử dụng như hộp đựng giày, hộp đựng son, hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng quà tặng…thì có thể có thiết kế đơn giản nhưng đặc biệt, với những sản phẩm phụ thuộc nhiều vào mẫu mã và chủ yếu làm quà tặng như rượu, yến sào, hồng sâm… những sản phẩm này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và giá trị của nó có được phụ thuộc nhiều vào hộp chứa đựng. Hộp đựng sẽ được coi là phần vô cùng quan trọng, thể hiện sự trang trọng của người tặng quà, tạo nên những bất ngờ cho chủ nhân khi nhận được món quà.

Hộp giấy đẹp là hộp đựng được thiết kế một cách chuyên nghiệp từ chất liệu giấy đến kiểu dáng,  hình ảnh trên hộp đựng, màu sắc,…nhằm thể hiện được hình tượng mới, tinh tế đem lại cái nhìn mới lạ cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Một sản phẩm in hộp giấy đẹp sẽ là sản phẩm mang đầy đủ trên mình những thông tin cần thiết của một doanh nghiệp, công ty và đảm bảo được tính thẩm mĩ, tính sáng tạo cao của những mẫu thiết kế. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề thiết kế và in ấn bởi Alona sẽ giúp các đơn vị, doanh nghiệp làm được điều đó.


Làm sao để in hộp giấy đựng được đẹp như ý?

– Vấn đề quan tâm đầu tiên là khâu thiết kế: tuy nhiên bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này, quy trình làm việc của in ấn Alona là thiết kế in ấn- gia công và giao hàng tận nơi. Hoàn toàn yên tâm là bạn không phải tốn bất kì một chi phí nào cho việc thiết kế.

– Về Kích thước hộp đựng: chúng tôi sản xuất kích thước đa dạng, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  – Chất liệu giấy in hộp đựng: để đảm bảo tính sang trọng và bắt mắt nhất cả ở mặt trong và ngoài hộp đựng, In ấn Alona sử dụng chất liệu giấy Ivory. Nếu không muốn lựa chọn Ivory, bạn cũng có thể lựa chọn giấy Duplex,…Giấy Couche không thích hợp sử dụng cho in hộp đựng, bởi nó có 2 bề mặt khá bóng, thích hợp in tờ rơi, in catalogue,…

– Công nghệ In ấn tại in ấn Alona: chúng tôi sử dụng công nghệ in offset 4 màu, một mặt.

– Gia công: bạn có thể sử dụng hình thức gia công như cán màng ( màng bóng, màng mờ),  ép kim, bồi, bế dán thành phẩm, phủ UV...

– Thời gian thực hiện đơn đặt hàng: là 3 – 10 ngày kể từ ngày ứng trước và tùy thuộc vào số lượng cũng như các công đoạn in ấn. Nếu bạn không cần gấp với số lượng nhiều thì khoảng thời gian để hoàn thiện sản phẩm sao cho đẹp nhất là 7-10 ngày.

Alona - Vũ trụ in ấn Online