In hộp giấy đựng sản phẩm cần quan tâm tới những yếu tố nào?

Tác dụng của những chiếc hộp giấy không chỉ dừng lại ở việc bảo quản sản phẩm mà nó còn đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo tính thẩm mỹ và là hình thức quảng bá mang lại hiệu quả kinh doanh vô cùng cao cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy mà nhu cầu In hộp giấy đang ngày một tăng cao. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để bỏ túi cho mình một vài bí quyết hữu ích nhất trong việc thiết kế hộp cũng như lựa chọn công ty in ấn nhé.

Chất liệu giấy

Thông thường, chất liệu giấy để làm hộp sẽ dày hơn so với chất liệu để làm túi giấy. Chính vì vậy, bạn cần phải lựa chọn giấy có chất liệu tốt một chút để tạo ra được những chiếc hộp vuông vắn và thể hiện được đúng vai trò vốn có của nó. Ngoài ra thì một chiếc hộp có chất liệu giấy tốt còn phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của công ty bạn. Không nên quá tiết kiệm mà hãy đầu tư một cách đúng đắn để mang lại hiệu quả kinh doanh cao.


Kích thước hộp giấy

Kích thước của những chiếc hộp giấy sẽ phụ thuộc vào chính những sản phẩm mà công ty bạn cung cấp. Nếu cung cấp nhiều loại hàng hóa khác nhau thì cũng nên đầu tư in ấn những chiếc hộp có các kích thước phù hợp khác nhau. Không nên để một hàng hóa có kích thước lớn chèn ép trong một chiếc hộp nhỏ vì điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm. Ngược lại nếu một hàng hóa có kích thước nhỏ mà để trong một chiếc hộp lớn thì sẽ không tạo được tính thẩm mỹ mà còn rất lãng phí. Hãy tính toán để tạo ra những chiếc hộp phù hợp nhất với sản phẩm để mang đến tay người tiêu dùng sự hài lòng cả về mẫu mã.

Giá in hộp giấy

Những địa chỉ in ấn khác nhau sẽ đưa ra các mức giá với những ưu đãi hấp dẫn khác nhau để thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng. Thông thường, các công ty in ấn mới thành lập thường chào bán những mức giá hấp dẫn để đánh vào tâm lý của người tiêu dùng. Tuy nhiên thì cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi hợp tác vì “giá cả sẽ đi liền với chất lượng”. Ngoài ra thì việc hợp tác với một địa chỉ in ấn chưa có thương hiệu trên thị trường sẽ không tạo được cảm giác an tâm và rất có thể sẽ gặp phải những rắc rối cho sau này.


Một vấn đề về giá cả mà bạn không thể bỏ qua nữa đó chính là khi in hộp giấy số lượng ít sẽ có mức giá cao hơn so với việc in số lượng lớn. Chính vì vậy, hãy tính toán một cách cẩn thận, xác định chính xác số lượng cần sử dụng để mang lại bài toán kinh tế hiệu quả cho doanh nghiệp.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp, quý bạn đọc hãy nhanh tay liên hệ với Alona để được chúng tôi tư vấn tận tình nhé.

Alona - Vũ trụ in ấn Online