In hộp giấy đựng quần áo sang trọng cho shop thời trang

Hình ảnh quần áo khi mua tại các shop hiện nay được đựng cẩn thận trong những chiếc hộp tinh xảo rất phổ biến vừa bảo quản tốt lại vừa giúp quảng bá thương hiệu của shop thời trang. Vậy có nên in hộp giấy đựng quần áo hay không sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết sau.

Đặc điểm của hộp giấy đựng quần áo


Hộp giấy đựng quần áo có hình chữ nhật hoặc hình vuông với kích thước không quá lớn. Hộp có kích thước không quá lớn vì thường chỉ dùng để một sản phẩm và quần áo thường có kích thước nhỏ, dễ dàng gập gọn. Bên cạnh đó hộp có rất nhiều kiểu dáng như hộp có nắp gài, hộp nắp rời, hộp dán suppo… nên không hề bị nhàm chán ngược lại còn tăng thêm sự độc đáo cho mỗi sản phẩm quần áo của cửa hàng.

Cũng giống như hộp đựng các sản phẩm khác, hộp đựng quần áo được làm từ giấy couche, giấy Ford, Duplex, Carton… Và tùy vào thiết kế, yêu cầu của sản phẩm mà bạn sẽ lựa chọn loại giấy làm hộp và định lượng giấy khác nhau. Và hộp cần thể hiện được hình ảnh và quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn đến khách hàng.

Có nên in hộp đựng quần áo hay không?

Trong kinh doanh, làm thế nào để sản phẩm trở nên giá trị, dễ dàng thu hút được khách hàng và tiêu thụ được lượng lớn luôn là mục đích của các doanh nghiệp và với quần áo cũng vậy. Hộp đựng quần áo sẽ giúp sản phẩm quần áo của các thương hiệu trở nên sang trọng hơn góp phần thể hiện thương hiệu, tạo ra sức hút. Không chỉ vậy, trên hộp không thể thiếu logo, tên thương hiệu và điều này giúp tăng độ phủ sóng và nhận biết của thương hiệu trên thị trường.


Với khách hàng, họ luôn muốn nhận được chất lượng tương xứng với giá thành và bao bì là yếu tố quan trọng thể hiện chất lượng sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp. Hộp không chỉ giúp bảo vệ quần áo tốt hơn, mà còn giúp chúng trở nên thời trang hơn. Khi khách hàng thấy sản phẩm được đựng trong hộp giấy sẽ cảm thấy hài lòng cao hơn và lựa chọn mua sắm tiếp vào những lần sau.

Qua đây ta có thể thấy, việc in hộp giấy đựng quần áo mang đến rất nhiều lợi ích cho các thương hiệu, doanh nghiệp và không có lý do gì mà các thương hiệu, doanh nghiệp không lựa chọn hộp giấy cho sản phẩm của mình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, nhà xưởng in ấn hiện đại, công ty TNHH Alona sẽ là lựa chọn phù hợp và hàng đầu cho bạn.

Alona - Vũ trụ in ấn Online