In hộp giấy chất lượng, giá thành tốt ở đâu?

Hộp giấy được biết đến là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường và là cách thức bảo quản sản phẩm bên trong cực kỳ hiệu quả. Xét về tác dụng thu hút và tiếp cận khách hàng, một sản phẩm có bao bì bắt mắt, chỉn chủ chính là điểm cộng không hề nhỏ góp phần làm cho khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm. Với sự đa dạng của chất liệu cùng sợ trợ giúp của công nghệ in ấn, kỹ thuật gia công tự động, tiên tiến, các sản phẩm bao bì hộp giấy hiện đang dần trở nên chất lượng và thể hiện được đầy đủ các thông điệp mà doanh nghiệp sản xuất  - kinh doanh sản phẩm muốn truyền tải.

Trên thực tế, bao bì hộp giấy được phân chia thành các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp sử dụng giấy cacton bồi với công nghệ sản xuất bao gồm nhiều công đoạn yêu cầu kỹ thuật cao và các sản phẩm mang tính phổ biến hơn làm từ giấy Ivory, Couches hoặc Duplex. Mỗi dòng sản phẩm có những ưu điểm riêng song về cơ bản đều đáp ứng một cách hoàn hảo các yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm bên trong. Từ lọ mỹ phẩm đến các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng, bánh kẹo, thực phẩm, hàng tiêu dùng,… luôn thất rõ sự hiện diện đa dạng và linh hoạt của các loại hộp giấy với mẫu mã mang đặc trưng riêng. Tác dụng rõ nhất của dòng sản phẩm in ấn này chính là giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi những va đập hoặc tác động của điều kiện khách  quan, đặc biệt là khả năng thu hút khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp.


Trong số các loại giấy thường được sử dụng để làm hộp giấy thì loại hộp thuộc phân khúc cao cấp (cacton bồi) có giá thành cao hơn cả. Do đó, đối với những loại sản phẩm thông thường, khách hàng nên lựa chọn các loại giấy phổ biến hơn và có thể áp dụng kỹ thuật in offset thông thường như giấy Duplex, giấy Britol, thậm chí là giấy Couches theo những định lượng khác nhau. Trên cơ sở ý tưởng và nhu cầu của từng khách hàng cụ thể, đội ngũ thiết kế của Alona sẽ tiến hành lên market sơ bộ để khách hàng căn cứ vào đó thực hiện chỉnh sửa, bổ xung các thông số kích thước, hình ảnh, thông tin và cả cách thức gia công hoàn thiện nhằm tạo gia các loại bao bì vỏ hộp có chất lượng tốt nhất. Tất nhiên, giá thành các loại hộp giấy luôn có sự khác biệt, phụ thuộc vào các yếu tố như loại giấy lựa chọn, quy cách sản phẩm và số lượng đơn hàng. Do đó, để có giá thành tốt nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn của Alona để nhận được báo giá chi tiết và cụ thể nhất.

Alona - Vũ trụ in ấn Online