In decal dán bao bì chuyên nghiệp tại Alona

Trong những năm gần đây việc in decal để dán lên bao bì đã không còn xa lạ đối với các đơn vị kinh doanh mà đã trở thành một yếu tố mang tính quan trọng, cần phải có. Mỗi sản phẩm khi cho ra mắt ngoài thị trường muốn tạo được niềm tin, khẳng định chất lượng đối với khách hàng cần phải có cho mình những mẫu decal dán lên bao bì sản phẩm thật đẹp thật tinh tế. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ in decal dán bao bì chuyên nghiệp, hãy cùng tham khảo nhé!

Vai trò của những decal trong kinh doanh sản phẩm hiện nay

Trước đây tình hình thị trường kinh doanh tại Việt Nam còn chưa căng thẳng những sản phẩm không có tem mác xuất hiện nhiều nhưng vẫn được khách hàng lựa chọn, tuy nhiên với thời đại đời sống xã hội con người ngày càng phát triển họ bắt đầu yêu cầu cao hơn về chất lượng sản phẩm, có thể nói những sản phẩm không có tem nhãn bây giờ gần như bị tẩy chay, đặc biệt là những sản phẩm liên quan đến ăn uống, thuốc, thực phẩm chức năng…


Bên cạnh đó việc chuẩn bị in decal dán bao bì cho mình một cách chuyên nghiệp, riêng biệt để tránh các đối tượng khác làm giả, làm nhái sản phẩm của mình, bảo vệ được khách hàng tiêu dùng, tránh làm mất thương hiệu riêng của bạn.

Sản phẩm có tem nhãn chắc chắn sẽ tạo được niềm tin ở khách hàng, đối với những người cẩn thận chắc chắn người ta sẽ ưu tiên sản phẩm có tem nhãn hơn.

Lưu ý khi in decal dán bao bì

Các lưu ý khi in decal dán bao bì có thể được kể đến như:

  • Vị trí gắn decal phải là chỗ dễ nhìn nhất, khí khách hàng cầm sản phẩm của bạn lên là có thể nhìn thấy ngay được, có thể là dán ở chính giữa sản phẩm, dán ở bên cạnh thông tin sản phẩm để người dùng có thể dễ thấy nhất.
  • Nên lựa chọn những mẫu mã in mang tính thương hiệu để quảng bá sản phẩm đến với khách hàng được tốt hơn.
  • Các nội dung trên tem cần phải trình bày một cách rõ ràng để người dùng có thể tìm hiểu được nhanh nhất.

Dịch vụ in decal dán bao bì chất lượng đến từ Alona

Việc thực hiện được những sản phẩm decal chất lượng tốt sẽ giúp cac bạn ghi điểm rất nhiều trong mắt khách hàng, chính vì vậy khi thiết kế decal cho mình cần phải lựa chọn cơ sở in ấn thật chất lượng và Alona chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Khi khách hàng đến với Alona các nhân viên tại đây sẽ tiếp nhận yêu cầu, tư vấn và giới thiệu cho các bạn những mẫu mã tem decal phù hợp với sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Giới thiệu đến quý khách hàng về chất liệu in, kiểu dáng tem nhãn, kích thước, số lượng in và kỹ thuật in để khách hàng có thể lựa chọn.

Chúng tôi có trang bị đầy đủ các trang thiết bị in ấn, sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất, Alona nhận in decal cho các sản phẩm với độ khó cao và trong thời gian ngắn nhất, thậm chí khách hàng có thể lấy ngay trong ngày.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệp làm tốt công tác thiết kế cũng như thực hiện in ấn, tạo nên cho bạn những sản phẩm decal ấn tượng nhất.

Bên cạnh đó khi đến với dịch vụ in deacal dán bao bì tại Alona các bạn sẽ nhận được mức giá phải chăng, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường, càng in với số lượng lớn càng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Với việc là đơn vị in ấn với hơn 15 năm kinh nghiệp đã từng thực hiện in decal dán bao bì chúng tôi hiểu rõ được phải làm gì giúp các doanh nghiệp thu hút được khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn giúp hỗ trợ trong chiến lược kinh doanh sản phẩm của bạn, giúp phát huy hết sức ưu điểm của decal.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm decal và lựa chọn được cơ sở in decal dán bao bì chất lượng nhất.