In danh thiếp chuyên nghiệp tại Alona

Từ lâu danh thiếp đã là một vật dụng không thể thiếu của các doanh nhân hay những người làm việc kinh doanh. Chiếc danh thiếp giúp họ và các đối tác làm ăn có thể giữ thông tin liên lạc với nhau tốt hơn khi cần thiết để làm việc. Nếu bạn đang băn khoan trong việc chọn lựa đơn vị in ấn danh thiếp chuyên nghiệp, đẹp và giá thành rẻ thì hãy đến với chúng tôi Alona chuyên cung cấp dịch vụ in danh thiếp chuyên nghiệp.

Tai sao nên chọn chúng tôi?
Nắm bắt được nhu cầu sử dụng danh thiếp trong công việc, công ty chúng tôi Alona là đơn vị chuyên làm việc về lĩnh vực in ấn các sản phẩm như in lịch, tờ rơi, catalouge, in nhãn mác...cung cấp đến người dùng dịch vụ in danh thiếp chuyên nghiệp có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với công nghệ in đẹp mang lại cho bạn những tấm dnah thiếp sang trọng chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in ấn, đơn vị chúng tôi đã đưa vào dây chuyền sản xuất các trang thiết bị công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay. Việc sử dụng các trang thiết bị công nghệ hiện đại giúp chúng tôi cắt giảm được một lượng lớn nhân công làm việc cũng như hiệu suất làm việc. Vì vậy các sản phẩm chúng tôi mang đến khách hàng sẽ có giá thành rẻ hơn, như vậy sẽ có lợi cho cả công ty chúng tôi và khách hàng sử dụng dịch vụ.

Sản phẩm chất lượng
Sử dụng các loại giấy in danh thiết cao cấp và chất lượng nhất hiện nay như giấy couches, giấy deplex, giấy offset...mang đến cho khách hàng những tấm danh thiếp vô cùng bắt mắt về màu sắc, hình ảnh cũng như nét chữ rõ nét được in trên danh thiếp. Việc sử dụng các loại giấy cao cấp này khiến cho những tấm danh thiếp của bạn trở nên bền hơn, khó bị rắc hay nhầu nát hơn.

Đơn vị chúng tôi sử dụng các trang thiết bị máy móc in ấn hiện đại như máy offset, máy Laser KTS mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, bản in sắc nét, sản phẩm rất thân thiện với người dùng.

Quy trình làm việc với Alona
Quý khách đang có nhu cầu in ấn danh thiếp hãy liên hệ trực tiếp qua đương dây nóng của chúng tôi để được phục vụ một cách nhiệt tình và tận tâm nhất. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp sau khi liên hệ với đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất, báo giá, triển khai hợp đồng, thiết kế bản in, tạo mẫu, in ấn, gia công và đóng gói sản phẩm sau đó sẽ được chuyển đến tay khách hàng.

Alona - Vũ trụ in ấn Online