In ấn bao bì giấy chất lượng tại Alona

Bao bì giấy chắc chắn là sản phẩm quen thuộc trong đời sống hằng ngày, đặc biệt khi môi trường đang ngày càng báo động về mức độ ô nhiễm, thì bao bì giấy càng được ưu tiên vì tính thân thiện với môi trường. Hôm nay, Alona sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ in ấn bao bì giấy tại công ty chúng tôi.

Tổng quan về công ty Alona

Công ty TNHH Alona được thành lập từ tháng 9/2016 với đội ngũ nhân viễn chất lượng. Hiện nay công ty đã có đến hơn 50 nhân viên trong cả khối văn phòng và bộ phận sản xuất.

Các lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm: Thiết kế thương hiệu, logo, in ấn gia công tạp chí, sách báo, truyện tranh, tập vở, văn phòng phẩm, tài liệu hướng dẫn sử dụng, cẩm nang du lịch, kỷ yếu doanh nghiệp, catalogue, brochure, leaflet, lịch các loại… In nhãn mác bao bì, hộp thực phẩm, hộp công nghiệp, hộp y tế… In ấn Quà tặng: Sổ tay, bút, kỷ niệm chương, móc khoá, ly dĩa sứ, bình giữ nhiệt, quạt, usb, áo mua, nón bảo hiểm, in ấn trọn gói: thiết kế, chế bản, in offset, gia công thành phẩm sau in…


Những đặc điểm ưu việt khi in ấn bao bì giấy tại Alona

Mẫu mã đa dạng: Bao bì giấy đặc biệt được sử dụng nhiều trong lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, yêu cầu về mẫu mã của khách hàng cũng thay đổi liên tục và khác nhau rất lớn. Có những mặt hàng cần bao bì sang trọng, trang nhã, đơn giản. Nhưng cũng có loại cần sặc sỡ, bắt mắt, thu hút người nhìn. Và Alona có thể đảm bảo được tất cả những yêu cầu đó.

Nhiều chất liệu để lựa chọn: Như đã nói ở trên, có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau khách hàng có thể sản xuất. Nhưng thiết kế cần đi cùng với chất liệu phù hợp vì chất liệu đóng một vai trò quan trọng trong việc khiến cho phong cách của thiết kế đạt được đúng như kỳ vọng. Alona cung cấp rất nhiều loại giấy như Fort, giấy couche, giấy kraft, giấy mỹ thuật… để khách hàng có thể lựa chọn sao chp phù hợp với yêu cầu của mình.

Kỹ thuật in hiện đại: Alona sử dụng kỹ thuật in offset, cán màng, bế dán gia công, tất cả đều được dán bằng máy dán tự động để đảm bảo đồng đều chất lượng.

Đảm bảo thời gian đúng tiến độ: Để giữ uy tín tuyệt đối về chất lượng phục vụ, Alona luôn cam kết hoàn thành công việc đúng tiến độ như đã thỏa thuận cùng khách hàng. Điều này không những giúp khách hàng đảm bảo được công việc của mình, mà còn tạo nên uy tín của Alona, góp phần lớn tạo nên thương hiệu công ty.

Chăm sóc khách hàng tận tình: chăm sóc khách hàng cũng là một khâu quan trọng để khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối về công ty. Với phương châm không chỉ mang lại một sản phẩm tốt, mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Alona luôn được đào tạo bài bản để có thái độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, tư vấn kỹ lưỡng, hỗ trợ nhiệt thành.


Quý khách có thể yên tâm nếu làm việc từ xa: có rất nhiều khách hàng đến với Alona là từ lời giới thiệu của người quen, cũng có nhiều khách hàng ở xa, tự tìm đến và làm việc cùng Alona chỉ thông qua internet. Điều này hoàn toàn không phải là trở ngại khiến chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ đến khách hàng, bởi đội ngũ của nhân viên công ty sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình để quý khách yên tâm tuyệt đối.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in ấn, không chỉ là in ấn bao bì giấy mà còn rất nhiều loại sản phẩm khác, chúng tôi thấu hiểu hơn ai hết những nhu cầu thầm kín của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể hơn và có báo giá phù hợp với số lượng, quý khách có thể đặt in túi giấy Online tại Vũ trụ in ấn Online Alona.