Hướng dẫn cách chọn card visit hợp phong thủy cho dân bất động sản

Đối với dân bất động sản họ rất chú trọng đến yếu tố hợp phòng thủy. Bởi yếu tố phong thủy sẽ tác động không nhỏ đến sự may mắn, thành công trong công việc. Chính vì vậy, sử dụng card visit hợp phong thủy cũng không phải là ngoại lệ. Với bài viết kì này, Alona sẽ hướng dẫn cách chọn card visit hợp phong thủy cho dân bất động sản.

Người mệnh Hỏa nên chọn card visit như thế nào?

Dựa vào quy luật ngũ hành, Hỏa sinh xuất Thổ cho nên những người thuộc cung mệnh này khi làm trong lĩnh vực bất động sản thường bị hao đi. Điều đó thể hiện ở sức khỏe, tâm trí dồn hết vào công việc kinh doanh bất động sản mà kết quả mang lại không được như mong đợi.
Để bổ trợ tốt cho công việc kinh doanh bất động sản những người thuộc mệnh Hỏa nên chọn card visit có màu xanh lá cây của mệnh Mộc để dung hòa và bổ trợ. Về cách thức in card visit, người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng chất liệu giấy nhựa là tốt nhất. Kiểu card visit nên chọn in dáng đứng vì thuộc hành Mộc.

Chọn card visit cho người mệnh Mộc

Do đặc điểm là Mộc khắc Thổ ở thế áp chế nên những người thuộc cung mệnh này có thể làm tốt công việc trong ngành bất động sản. Để hỗ trợ tốt cho công việc bất động sản người mệnh Mộc nên chọn card visit có màu thuộc của mệnh Thủy như màu xanh dương, màu đen và màu của Mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím.
Ngoài ra, bạn có thể chọn loại card visit được in bằng giấy mỹ thuật màu đen, ép kim để tăng thêm phần may mắn cho người mệnh Mộc.

Card visit cho người mệnh Thổ

Do bản mệnh là Thổ nên những người mệnh này sinh ra là để làm bất động sản. Tuy nhiên để tăng thêm phần thuận lợi, người mệnh Thổ nên chọn card visit có màu nâu, nâu đất, màu vàng, vàng đất…cùng thiết kể in bồi 2 – 3 lớp.

Người mệnh Kim nên chọn card visit như thế nào cho hợp phong thủy?

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim nên người thuộc mệnh này gặp nhiều thuận lợi khi làm công việc kinh doanh bất động sản.
Đối với mệnh Kim, bạn nên chọn card visit có màu trắng hoặc bạc nếu như muốn công việc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Còn trong trường hợp bạn muốn chú trọng tới dự án lớn, dài hơi có thể sử dụng card visit có màu của mệnh Hỏa.

Chọn card visit cho người mệnh Thủy

Đây là mệnh ít nhận được sự may mắn trong lĩnh vực bất động sản. Đối với những người mệnh Thủy khi đang “chinh chiến” trong ngành bất động sản nên card visit màu xanh dương, đen với quy cách làm bằng nhựa trong suốt để hỗ trợ tốt cho bản mệnh này.
Trên đây là cách chọn card visit hợp phong thủy cho dân bất động sản. Qúy khách hàng có nhu cầu đặt in card visit vui lòng tham khảo báo giá chi tiết và đặt in Online qua Website Alona.

Alona - Vũ trụ in ấn Online