Giá trị dịch vụ in tờ rơi mà Alona mang lại

Với sự phát triển của thời đại, Việt Nam ta đã và đang cố gắng để có thể hòa nhập với xu thế phát triển chung. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho các ngành nghề được phát triển một cách đa dạng hóa để phục vụ cho nhu cầu chung những nhu cầu chung của con người. Và để những hoạt động dịch vụ có cơ hội được nâng tầm thì không thể thiếu hoạt động marketing phù hợp, nhanh nhẹn từ đó tạo ra một cơ hội lớn cho lĩnh vực in ấn có cơ hội phát triển. Nhắc đến In tờ rơi chúng ta không thể không nhắc đến công ti in ấn quảng cáo Alona - uy tín, chất lượng, đảm bảo.

Đa dạng và linh hoạt trong thiết kế và in ấn

Vậy đâu là lí do mà bạn nên chọn Alona. Đầu tiên phải nhắc đến là sự da dạng linh hoạt trong các hoạt động in ấn. In trên nhiều khổ giấy khác nhau màu sắc phong phú mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như kích thước và kiểu dáng, nhưng In Alona lại thích kiểu truyền thống A5 14.5×21 cm hoặc A4 21x 29cm, cũng có thể là A3 42 x 29cm. Bên cạnh đó là kĩ thuật in hiện đại chất lượng cao mang lại hiệu quả vượt trội In Offset, cán màng, cắt bế và gia công thành phẩm. Đây là những nét đặc trưng chỉ có tại Alona. Bên cạnh đó tại Alona, giấy được nhập khẩu với chất lượng cao, tạo cảm giác thỏa mái dễ chịu cũng như sự hài lòng cho người sử dụng. Có nhiều loại giấy dùng để in tờ rơi: Giấy Fort, giấy couche, giấy kraft, giấy mỹ thuật… Nhưng thông dụng nhất là giấy Couche 100gsm – 300gsm.


Giá cả phải chăng, hợp lí

Bên cạnh đó một điều vượt trội chỉ có thể tìm thấy tại Alona chính là ưu tiên về mặt giá cả. Giá cả in ấn tại Alona là vô cùng ưu đãi phù hợp với thị yếu người tiêu dùng và đa số khách hàng. Và hơn hết nếu khách hàng trao cho chúng tôi nhiều niềm tin in ấn với số lượng lớn thì giá cả in ấn lại càng rẻ, đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu in ấn, bạn mong muốn chiến dịch marketing của công ti mình đạt hiệu quả tuyệt đối, sự phát triển với tâm huyết cao nhất thì còn ngần ngại hay chần chừ bất cứ điều gì mà không tìm đến Alona, một trong những thương hiệu in ấn uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm cao, chi phí hợp lí đem lại cho khách hàng sự thỏa mái thì Alona chính là sự lưa chọn hoàn hảo, hợp lí mà thực sự rất khó tìm thấy ở một địa chỉ khác.

Hãy đặt niềm tin vào Alona và bạn sẽ nhận được một kết quả xứng đáng. Hãy đến với chúng tôi.

Alona - Vũ trụ in ấn Online