Định hướng chiến lược với ý nghĩa của in túi giấy

Hiện nay, nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp thường sử dụng túi giấy như một loại hình nhận diện thương hiệu cực kì hiệu quả và phổ biến. Một chiếc túi giấy có thể sử dụng vào rất nhiều việc, và khi mà bạn mang chiếc túi giấy của thương hiệu nào tham gia vào các hoạt động hằng ngày cũng có nghĩa là bạn đã góp một phần quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp đó. Vậy nên, in túi giấy cũng cần phải định hướng chiến lược để sao cho hình thức này có thể phát huy được giá trị của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây nhé!

Về số lượng

Nếu như ngân sách của bạn không có đủ thì không nên đặt quá nhiều số lượng túi giấy, vì khi đó chất lượng sẽ bị giảm đi rất nhiều. Bạn nên đặt tiêu chí chất lượng lên cao hơn là về phần số lượng, nằm chủ yếu ở trong chất liệu làm túi giấy. Hãy tìm một cơ sở in ấn túi giấy với số lượng cần thiết nhưng với mức giá phải chăng, còn hơn là số lượng lớn, mức giá rẻ nhưng đạt chất lượng. Họ cũng sẽ tư vấn cho bạn biết nên lựa chọn chất liệu túi giấy như thế nào để phù hợp cả ba tiêu chí đó là giá thành, chất lượng và số lượng.


Về thiết kế túi giấy

Nếu như bạn không tự thiết kế mẫu túi riêng cho mình được thì có thể nhờ tới các công ty in ấn hiện nay. Những công ty chuyên nghiệp sẽ thường có khoảng vài trăm mẫu túi cho bạn tham khảo và thiết kế theo. Việc thiết kế một mẫu túi giấy cũng rất quan trọng và sẽ phải phù hợp với thị hiếu khách hàng mà bạn muốn hướng tới, vì thế cần làm một cách cẩn thận. Ví dụ như khách hàng của bạn phần lớn là những người trưởng thành, thì sự sang trọng là yếu tố cần đặt lên hàng đầu. Nhưng nếu khách hàng là các em nhỏ thì túi giấy đựng sản phẩm cần có sự vui tươi, ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc. Thiết kế túi giấy cũng phụ thuộc vào tính chất của sản phẩm, như nếu là sản phẩm công nghệ thì nên tối giản và chuyên nghiệp nhất trên túi giấy, còn nếu sản phẩm thực phẩm như bánh kẹo thì lại phải thiết kế sao cho người tiêu dùng nhìn vào là thấy được sự hấp dẫn, muốn mua.

Về khâu dịch vụ khách hàng

Kể cả doanh nghiệp của bạn sản xuất sản phẩm hay cung cấp dịch vụ thì đều cần phải có khâu chăm sóc khách hàng tốt, công ty in ấn cũng vậy, bạn nên chọn một công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng ok một chút, điều đó sẽ phản ánh được phần nào chất lượng sản phẩm túi giấy mà họ làm ra. Bạn hãy thử gọi tới một công ty in ấn nào đó, hỏi họ về giá cả và mẫu thiết kế cho sản phẩm túi giấy, hoặc tới tận nơi để xem thiết kế túi giấy cho chính xác nhất nhé.

Nếu chưa tìm được thứ cần tim hãy liên hệ trực tiếp Alona để được tư vấn!

Alona - Vũ trụ in ấn Online