Điểm danh những loại danh thiếp ép kim đang được ưa chuộng hiện nay

Danh thiếp được coi là “chứng minh thư” của mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp. Bởi những thông tin trên danh thiếp sẽ nói lên tất cả và đồng thời là điểm để ghi lại dấu ấn riêng trong mắt đối tác và khách hàng. Chính vì vậy, công nghệ in danh thiếp được rất nhiều người hiện nay quan tâm. Một trong những loại đang yêu thích phải kể đến danh thiếp ép kim. Vậy danh thiếp ép kim có những loại nào?
Sau đây là những loại danh thiếp ép kim đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Lợi ích của việc sử dụng danh thiếp ép kim

Không giống như những mẫu danh thiếp được in và thiết kế thông thường, danh thiếp ép kim mang lại vẻ sang trọng, ấn tượng và đẳng cấp. Hiện nay, có rất nhiều loại danh thiếp ép kim giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn như ép kim truyền thống, ép kim phủ viền, ép kim giấy bồi và ép kim dập nổi…. 

Danh thiếp ép kim kiểu truyền thống

Loại danh thiếp ép kim này mang vẻ đẹp vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Từng chi tiết trên tấm danh thiếp như logo, chữ, số và được viền đều được ép kim một cách chuẩn xác. Nhờ ánh kim nên tấm danh thiếp có vẻ ngoài óng ánh và rất thu hút người xem.

Danh thiếp ép kim phủ viền

Loại danh thiếp ép kim phủ viền này là một trong những phong cách in được khá nhiều người yêu thích. Những tấm danh thiếp được ép kim phủ viền đều mang lại vẻ đẹp cực kì tinh tế nên đây lựa chọn của nhiều người hiện nay.

Danh thiếp ép kim bồi 3D

Loại danh thiếp này đặc biệt nhất trong 3 loại ép kim bởi chúng được làm dựa trên kỹ thuật bồi 3 lớp để tăng thêm độ dày cho tấm danh thiếp. Đặc biệt, danh thiếp ép  kim bồi 3D còn tao nên vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng và độc đáo.
Kết luận, những loại danh thiếp ép kim đều mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp mà bất kì cá nhân hay doanh nghiệp nào đều muốn sở hữu. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thật kĩ chi phí đầu tư cho loại danh thiếp này là bởi giá in danh thiếp ép kim sẽ cao hơn bình thường khá nhiều.
Trên đây là thông tin 3 loại danh thiếp ép kim đang được ưa chuộng nhất nhì hiện nay. 

Alona - Vũ trụ in ấn Online