Điểm danh 3 hình thức in card visit đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Vai trò của card visit trong lĩnh vực kinh doanh là điều chúng ta không thể phủ nhận. Vì card visit không chỉ đơn thuần cung cấp thông tin mà còn quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu tới khách hàng và đối tác. Chính bởi lẽ đó, việc in ấn card visit được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy trên thị trường hiện nay có những hình thức in card visit nào đang được ưa chuộng?
Trên thị trường in card visit hiện nay có 3 hình thức đang được ưa chuộng sau:

1.    In card visit giấy ngoại
Cái tên đầu tiên phải kể tới đó là hình thức in card giấy ngoại. Nhờ sử dụng chất liệu giấy cao cấp cho nên card visit có độ bền rất cao. Hình thức này có rất nhiều loại giấy để bạn lựa chọn như giấy bóng, giấy sọc, caro, giấy sần, ánh kim và giấy có hoa văn.
Những mẫu card visit được in theo hình thức này đều mang lại vẻ sang trọng, nét độc đáo và tính thẩm mỹ. Ngoài ra, chúng còn rất thu hút ánh nhìn và gây ấn tượng đối người được nhận tấm card visit.
Ưu điểm của hình thức in card visit này là tốc độ nhanh, phân giải và độ thẩm thấu màu cực tốt giúp mang lại hình ảnh sắc nét đặc trưng. Từ đó mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu và hình ảnh.

  

2.    In card visit ép nhũ
Đây là hình thức in ấn xuất hiện lâu đời và được ứng dụng phổ biến cho đến ngày nay. Thường những tấm card visit in theo hình thức này đều dùng các loại giấy mỹ thuật và ép nhũ logo hoặc tên công ty, bất kì thông tin nào mà người dùng muốn nhấn mạnh.
Màu để ép nhũ cung rất đa dạng từ màu bạc, màu đồng, màu nâu, màu đỏ cho đến màu xanh lá,… Trong số đó thì màu bạc và ánh kim là hai màu được sử dụng ép nhũ card visit nhiều nhất.
Card visit in theo hình thức này sẽ mang lại hình ảnh đẹp mắt, chính xác, hiệu ứng tốt, ấn tượng và vô cùng sang trọng.

3.    In card visit dập nổi, dập chìm
Đây là hình thức in card visit hấp dẫn người dùng hiện nay nhất. Ưu điểm của hình thức in card visit này là vừa tạo cảm giác trực quan bắt mắt vừa mang lại cảm giác thật khi chạm vào. Tất cả là nhờ những họa tiết được thiết kế và cho in nổi hoặc chìm trên bề mặt, khi sờ vào sẽ cảm nhận được.
Hình thức in card visit này được sử dụng nhiều cho in card những cá nhân như luật sư, bác sĩ, giám đốc, kĩ sư, chuyên viên,… hay những người yêu thích phong cách mạnh mẽ chuyên nghiệp.

Trên đây là 3 hình thức in card visit đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng gọi tới hotline của Alona.

Alona - Vũ trụ in ấn Online