Giấy tiêu đề tiêu chuẩn

- Giá chưa bao gồm phí thiết kế và VAT.
- Đính kèm file thiết kế tại giỏ hàng khi đặt hàng.
- Nếu chưa có file thiết kế Alona sẽ hỗ trợ bạn thiết kế có tính phí.
- Thời gian hoàn thành tính từ khi bạn xác nhận + đặt cọc và chưa bao gồm thời gian giao hàng.

In giấy tiêu đề thông dụng là một trong những loại giấy được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, công ty hay các tổ chức. Vậy quy cách, chất liệu và thông tin cần có khi in giấy tiêu đề thông dụng là gì?

Quy cách giấy tiêu đề thông dụng

Giấy tiêu đề thông dụng thường có kích thước A4 hoặc A5, màu trắng hoặc màu nhạt. Thông thường, giấy tiêu đề có cánh tròn hoặc cánh vuông, tùy thuộc vào sở thích của từng cá nhân hay tổ chức. Ngoài ra, giấy tiêu đề thông dụng cũng có thể được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Chất liệu in giấy tiêu đề thông dụng

Chất liệu in giấy tiêu đề thông dụng thường là giấy bìa mỏng hoặc giấy couche. Giấy bìa mỏng thường có độ bóng cao, mịn và đẹp, thích hợp để in các mẫu giấy tiêu đề có hình ảnh hoặc logo của công ty. Giấy couche thường có độ bóng thấp hơn, thích hợp để in các mẫu giấy tiêu đề chỉ có chữ.

Xem thêm: Giấy tiêu đề in nhanh số lượng ít tại tp. HCM

In giấy tiêu đề cần có những thông tin gì?

Thông tin cần có trên giấy tiêu đề thông dụng thường bao gồm tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, website và logo của công ty. Ngoài ra, nếu cần thiết, giấy tiêu đề cũng có thể in thêm các thông tin khác như tên người đại diện, chức vụ, số fax, mã số thuế, số tài khoản ngân hàng, v.v.

Giấy tiêu đề và letter head thường để làm những gì?

Giấy tiêu đề thông dụng và letter head thường được sử dụng để in các thông tin liên lạc của công ty trong các tài liệu văn bản, thư từ, hợp đồng hoặc các báo cáo. Ngoài ra, giấy tiêu đề cũng có thể sử dụng để in các thông tin quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

Tóm lại, in giấy tiêu đề thông dụng là một trong những việc cần thiết để xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty. Với quy cách, chất liệu và thông tin cần có đúng chuẩn, giấy tiêu đề sẽ giúp cho công ty trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn trong mắt khách hàng.

Tham khảo: Móc khóa mica tại Alona

Hiểu hơn về dịch vụ in giấy tiêu đề

 • Giấy tiêu đề là tờ giấy A4 có chứa sẵn các thông tin về doanh nghiệp như tên, địa chỉ dùng để hỗ trợ cho việc làm hợp đồng, báo giá,...
 • "Cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc" Vì vậy hãy đầu tư để tạo được những mẫu giấy tiêu đề đẹp, chất lượng gây ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng, đối tác.
 • "Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực" Chọn công ty in giấy tiêu đề chất lượng, cũng như lựa chọn chất liệu giấy in tốt, tỉ mĩ trong khâu thiết kế để đảm bảo được sự sang trọng, dễ sử dụng, màu sắc đẹp, chữ rõ ràng, tạo được dấu ấn cho khách hàng...

Quy cách in giấy tiêu đề

 • Kích thước: A4 21 x 29.7cm, lệch 1 ly đi 1 dặm vì đôi khi bạn còn về bỏ vào máy in văn phòng để in nội dung. Sẽ rất khó in khi bị sai khổ giấy.
 • Kỹ thuật in: In Offset, cắt thành phẩm (tất cả được cắt bằng máy lập trình tự động chính xác từng mm)
 • Loại giấy: Giấy Fort 80gsm, Fort 120gsm

Báo giá in giấy tiêu đề

Tuỳ vào chất liệu, quy cách và số lượng giá in giấy tiêu đề sẽ thay đổi "In càng nhiều, giá càng rẻ". Chúng tôi gửi đến quý khách thân yêu bảng giá in giấy tiêu đề mang tính chất tham khảo. – Nếu chưa tìm được thứ cần tìm, hãy liên hệ trực tiếp cho in Alona nhé!

 • Phù hợp với chất liệu, quy cách và số lượng trong tờ rơi sẽ thay đổi "Càng nhiều, giá càng rẻ".
 • Chúng tôi gửi đến quý khách hàng yêu cầu bảng giá trong tờ rơi tính chất tham khảo.
 • Nếu chưa tìm được thứ cần tìm, hãy liên hệ trực tiếp với Alona nhé!

Bảng giá in giấy tiêu đề – kích thước A4

In offset 1 mặt; Kích thước A4: 21×29.7cm; Loại giấy Fort 100gsm; Màu sắc sản phẩm thực tế tương đối + – 20% so với màn hình

Số lượng Đơn giá Thành tiền Thời gian
100 tờ 3.500đ 350.000đ 2 ngày
200 tờ 3.000đ 600.000đ 2 ngày
300 tờ 2.500đ 750.000đ 3 ngày
500 tờ 1.800đ 900.000đ 3 ngày

LƯU Ý ĐẶT HÀNG

 • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế GTGT.
 • Bảng giá trên chưa bao gồm phí thiết kế.
 • Alona từ chối yêu cầu nâng giá, kê giá.

Alo nà 0969.190.170