Phiếu quà tặng

- Giá chưa bao gồm phí thiết kế và VAT.
- Đính kèm file thiết kế tại giỏ hàng khi đặt hàng.
- Nếu chưa có file thiết kế Alona sẽ hỗ trợ bạn thiết kế có tính phí.
- Thời gian hoàn thành tính từ khi bạn xác nhận + đặt cọc và chưa bao gồm thời gian giao hàng.

Bạn cần in phiếu quà tặng, phiếu giảm giá, voucher để chăm sóc khách hàng, nhờ phiếu quà tặng mà khách hàng sẽ quay lại cửa hàng của bạn thường xuyên hơn.
Phiếu Quà Tặng, Phiếu Giảm Giá rất hiệu quả trong các chiến lược chăm sóc khách hàng, tăng doanh số bán hàng, giải quyết hàng tồn kho….5++-
Vậy bạn đã tìm đúng đối tác in ấn tại khu vực TP.HCM chưa? Nếu bạn vẫn chưa tìm được đối tác, Alona có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và chất lượng dịch vụ tại TP.HCM.

Phiếu voucher quà tặng hay phiếu quà tặng có công dụng ra sao?

Phiếu voucher quà tặng hay phiếu quà tặng là một loại giấy chứng nhận được sử dụng để trao tặng cho người thân, bạn bè, đối tác hoặc khách hàng của mình. Việc tặng phiếu quà tặng sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm, lòng biết ơn và sự quan tâm đến người nhận. Người nhận có thể sử dụng phiếu quà tặng để mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ tại cửa hàng hoặc doanh nghiệp mà bạn đã tặng.

Đặc biệt, phiếu quà tặng còn giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể quảng bá thương hiệu, tăng doanh số bán hàng và thu hút khách hàng mới.

Giá in phiếu quà tặng tại Alona

Giá in phiếu quà tặng tại Alona phụ thuộc vào số lượng, kích thước, chất liệu giấy, thiết kế và in ấn. Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá, quý khách vui lòng liên hệ với Alona qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên trang web của chúng tôi.

Xem thêm : In poster số lượng ít chất lượng tại tp. HCM

Quy cách đặt in voucher quà tặng, phiếu quà tặng tại Alona

Quý khách có thể đặt in voucher quà tặng, phiếu quà tặng tại Alona bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên trang web của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn và thống nhất với quý khách về thông tin thiết kế, số lượng, kích thước, chất liệu giấy và giá cả. Sau khi quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và in ấn phiếu quà tặng theo yêu cầu của quý khách.

Tìm hiểu về : Đơn vị in hộp giấy cứng uy tín Alona

Dịch vụ in phiếu quà tặng, phiếu quà tặng của Alona

Alona cung cấp dịch vụ in phiếu quà tặng, phiếu quà tặng với nhiều quy cách khác nhau như kích thước, chất liệu giấy, thiết kế và in ấn. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.

Đang cập nhật

LƯU Ý ĐẶT HÀNG

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế GTGT.
  • Bảng giá trên chưa bao gồm phí thiết kế.
  • Alona từ chối yêu cầu nâng giá, kê giá.