Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu - Vũ trụ in ấn Online

Khi bắt đầu bước vào bất kỳ con đường kinh doanh sản phẩm, dịch vụ, kể cả là tổ chức hoạt động xã hội, thì một trong những bước đầu tiên quan trọng nhất luôn là xây dựng thương hiệu. Thương hiệu bao gồm nhiều yếu tố: tên, logo, màu sắc đại diện, hình ảnh đại diện, âm thanh và rất nhiều sản phẩm liên quan khác. Nhưng trong đó, luôn nổi bật quan trọng nhất là thiết kế logo thương hiệu.
Đây là yếu tố bắt buộc, và cũng là thứ sẽ gắn bó gần như cả cuộc đời của cái tên thương hiệu đó. Đương nhiên sẽ vẫn có sự thay đổi logo sau một định mức thời gian sử dụng nhất định, nhưng về cơ bản chỉ là chỉnh sửa trên cơ sở logo cũ. Vì thế mà lựa chọn logo đầu tiên cho thương hiệu là vô cùng quan trọng.
Logo sẽ quyết định một phần khá lớn việc thương hiệu đó được ấn tượng, chú ý và ghi nhớ đến đâu trong nhận thức và ký ức công chúng. Vì thế, nếu xét về lâu dài, muốn kinh doanh tốt, phải làm thương hiệu tốt, làm thương hiệu tốt, trước hết phải có một logo đẹp.


Yêu cầu khi thiết kế logo thương hiệu
Có một số yêu cầu được đặt ra để tiến hành cũng như làm cơ sở đánh giá giá trị của một logo thương hiệu thành công, đó là:

  • Đúng yêu cầu từ khách hàng (đối với đơn vị cung cấp dịch vụ).
  • Dễ gây được ấn tượng và chú ý. Bạn không thể bao quát được toàn bộ công chúng chú ý đến logo của bạn, nhưng cần làm thế nào để càng nhiều người ấn tượng đến nó càng tốt.
  • Thiết kế tối giản nhất với các đường nét, màu sắc dễ nhìn, dễ nắm bắt, tốt nhất là có thể dễ dàng vẽ lại bằng tay.
  • Ý tưởng logo phải là độc nhất, đừng là hàng nhái, dựng lại hay mang hơi hướng của bất kỳ logo nổi tiếng nào đã có mặt trên thị trường từ lâu.

Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu
Chúng tôi là Alona, một trong những tập thể sáng tạo đi đầu. Dịch vụ thiết kế logo chính là sở trường của chúng tôi. Với rất nhiều những thành tích nổi bật, và sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo vượt thời gian, chúng tôi cam kết sẽ gây ấn tượng và làm hài lòng khách hàng chỉ sau một số ít mẫu test đầu tiên.
Ngoài ra, Alona còn cung cấp rất nhiều những dịch vụ liên quan đến thiết kế khác như tờ rơi, danh thiếp, bao thư, bìa hồ sơ, túi giấy… đều là những ấn phẩm liên quan trực tiếp đến việc quảng bá thương hiệu của bạn và có chứa logo thương hiệu.
Tham khảo các sản phẩm trên website của chúng tôi alona.vn và đưa ra quyết định cho một đại diện thương hiệu quan trọng này nhé.

Alona - Vũ trụ in ấn Online