Dịch vụ in túi giấy quà tặng tại Alona

Bạn đang muốn in túi đựng quà tặng riêng cho công ty mình để dễ dàng phân biệt với những sản phẩm đang được bày bán mà vẫn chưa biết lựa chọn địa chỉ in ấn nào. Bạn đã nghe nhiều về dịch vụ in ấn tại Alona nhưng chưa nắm rõ Alona nhận in những loại túi giấy nào. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ in túi giấy quà tặng tại Alona.

Túi giấy có tác dụng gì?


Túi giấy là một sản phẩm bao bì không thể thiếu đối với các ngành nghề bán lẻ. Trước đây, nhiều của hàng và shop sử dụng túi nhựa, túi nilon nhưng với chiến dịch bảo vệ và thân thiện với môi trường gần đây, mẫu túi giấy ngày càng được sử dụng phổ biến và gần như thay thế hoàn toàn các loại túi khác.

Ngoài chức năng chính là giúp khách hàng vận chuyển dễ dàng hơn, túi giấy còn được coi như món quà tặng khuyến mãi với khách hàng vì nó có khả năng tái chế và tái sử dụng nhiều lần. Không chỉ vậy, đây cũng là một công cụ tiếp thị mang lại hiệu quả vượt trội so với túi nhựa hay túi nilon.

Alona có nhận in túi giấy quà tặng không?


Với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ hoặc mới nghe đến Alona, có thể sẽ chưa biết rõ những thông tin về chúng tôi. Tại Alona, chúng tôi nhận in đa dạng các mẫu túi giấy trong đó cả in túi giấy quà tặng. Hiện nay, đa số các doanh nghiệp đều lựa chọn sử dụng túi giấy đựng quà thay vì các loại hộp hay túi thông thường bởi nó vừa tiết kiệm chi phí, vừa thân thiện với môi trường lại có được thiện cảm của khách hàng.

Một món quà sẽ mất đi giá trị, sự trang trọng của nó cũng như thiếu sự chân thành của người tặng nếu không chọn được mẫu bao bì phù hợp. Kỹ thuật in túi giấy quà tặng cao cấp Alona áp dụng là in Offset, cán màng, bế dán gia công thành phẩm để tạo ra những mẫu túi đựng chất lượng và hoàn mỹ nhất.

Giá in túi giấy quà tặng tại Alona

Tùy vào chất liệu, quy cách, số lượng, kích thước mà giá in túi giấy quà tặng sẽ có sự chênh lệch với nhau. Để có thể tham khảo bảng giá in túi giấy quà tặng chi tiết tại Alona quý khách hàng vui lòng tham khảo giá và đặt in Online tại Website.

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ in túi giấy quà tặng mà Alona muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu in túi giấy đựng quà tặng cho công ty, doanh nghiệp của mình, hãy ghé ngay Alona để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và nhận những ưu đãi hấp dẫn khác.

Alona - Vũ trụ in ấn Online