Dịch vụ in túi giấy giá rẻ Alona

Trong môi  trường kinh doanh càng ngày càng nhiều cạnh tranh,thì ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm thì mẫu mã bao bì, túi đựng cũng là 1 yếu tố quan trọng hàng đầu. Sản phẩm của bạn có thu hút khách hàng hay không, có gây được thiện cảm với khách hàng không, có nâng cao được giá trị cảm nhận với khách hàng hay không, điều này phụ thuộc rất lớn vào chiếc túi giấy chứa đựng sản phẩm đó.

Túi giấy yếu tố quan trọng giúp bạn nâng cao giá trị sản phẩm

-  Thiết kế tinh tế, mới lạ, độc đáo,sáng tạo
- Chất liệu dùng làm túi phù hợp, chắc chắn
- Kích thước vừa phải, phù hợp với mục đích sử dụng
- Hình ảnh, họa tiết trên túi sắc nét, thông tin đầy đủ
- Thể hiện một cách rõ ràng bản sắc của thương hiệu sản phẩm
- Sản xuất nhanh nhưng cũng không kém phần chất lượng. Giao hàng đúng hẹn


Tại sao Alona chúng tôi lại là một sự lựa chọn tốt mỗi khi bạn có nhu cầu in túi giấy.

Công ty in Alona với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực in ấn, là một đơn vị hoạt động uy tín, chuyên sâu trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng ấn phẩm túi giấy giá rẻ với chất lượng cao nhất.

Đặc biệt, công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm, luôn luôn nhiệt huyết, đặt công việc lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao cùng với hệ thống máy móc, trang bị nhà xưởng hiện đại bậc nhất tại Hà Nội sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng in túi giấy trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên thiết kế chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật các mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo, hiện đại nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7. Chúng tôi có chế độ miễn phí thiết kế và đảm bảo chính sửa bản thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng !

Chúng tôi chuyên tư vấn cho khách hàng những chất liệu giấy phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Túi giấy dùng để chứa đựng các sản phẩm khác nhau thì lại cần các chất liệu giấy in  khác nhau. Túi to quá hoặc nhỏ quá đều có thể làm giảm hiệu quả thẩm mỹ, bất tiện cho khách hàng.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn, đảm bảo sẽ đưa ra các tư vấn hợp lý và có đầy đủ các mẫu mã túi để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Thông tin về công ty, nhãn hàng, logo hay màu sắc được thể hiện trên túi giấy là những yếu tố hàng đầu giúp khách hàng cảm nhận, ghi nhớ và có thiện cảm với thương hiệu của bạn. Những chiếc túi giấy mà chúng tôi sản xuất sẽ trở thành một đại sứ thương hiệu của bạn

Chúng tôi luôn sẵn sàng in test cho khách hàng kiểm tra trước khi in số lượng nhiều. Chúng tôi đảm bảo cho khách hàng chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất

Chúng tôi có xưởng in kỹ thuật số và xưởng in offset nên dù số lượng có lớn thế nào chúng tôi cũng đáp ứng được cho quý khách trong thời gian ngắn nhất có thể. Ngoài những máy móc phục vụ ngành in với công nghệ mới nhất, chúng tôi còn có đội ngũ gia công chuyên nghiệp và có tay nghề cao.

Alona - Vũ trụ in ấn Online