Dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Công ty in Alona với hệ thống xưởng in Offset với các thiết bị máy móc hiện đại có công suất lớn đáp ứng mọi đơn hàng đặt in tờ rơi.

Đặt in tờ rơi tại công ty in Alona, quý khách sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí phát sinh từ đó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Là một địa chỉ in tờ rơi giá rẻ và chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm nay, chúng tôi hiểu được yêu cầu của khách hàng và luôn cam kết về chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in tờ rơi rẻ nhất.

Hiện nay công ty của chúng tôi đang sử dụng công nghệ in OFFSET- công nghiệp đảm bảo cho chất lượng in tờ rơi đẹp nhất cùng hệ thống máy móc gia công có tốc độ và độ chính xác cao. Khách hàng đặt in tờ rơi tại công ty In Alona sẽ nhận thấy được một cách rõ rệt chất lượng trong từng sản phẩm.

Nếu quý khách đang có nhu cầu in tờ rơi nhưng chưa có mẫu thiết kế, Công ty In Alona sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ cần chuẩn bị trước nội dung và các hình ảnh cho tờ rơi nếu có để chúng tôi thiết kế tờ rơi cho quý khách. Dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ khiến quý khách có sự hài lòng tuyệt đối. Công ty in Alona luôn hiểu được yêu cầu về đặc điểm của một tờ rơi là đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn nhưng đầy đủ. Tờ rơi tờ gấp có chức năng là quảng cáo nhanh cho một loại sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó …

Công ty in Alona nhận in Tờ rơi với chi phí thấp, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao trong việc tiếp thị tới khách hàng. Đối với một dòng sản phẩm hay một dịch vụ mới xuất hiện, hay một sự kiện sắp được tổ chức, sự kiện “khuyến mãi nhân dịp khai trương”… thì tờ rơi tờ gấp chính là công cụ hữu ích nhất mà bạn đang cần. Tờ rơi tờ gấp là một dạng công cụ quảng bá đại trà, tờ rơi tờ gấp có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Bạn có thể phát trực tiếp, góp phần hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ, và đặc biệt là vô cùng hữu ích trong các dịp hội chợ, triển lãm, giới thiệu và trưng bày sản phẩm.


Những lưu ý quý khách cần khi đặt in tờ rơi tại công ty in Alona:

1. Kích thước:

Tờ rơi tờ gấp thường có kích thước cơ bản như sau:

- A3  đứng (30x40cm), A3 ngang ( 40x30 cm),

- A4  đứng (20.5x29.0cm), A4 ngang ( 29.0x20.5 cm),

- A5 (14.5x20.5cm), ...100 x 210mm, 110 x 300mm (A3 gấp làm 4)

3. Chất liệu giấy in:

- Công ty của chúng tôi có nhiều chất liệu giấy sử dụng để in tờ rơi như giấy Couche, Giấy Offset, giấy Bristol, Giấy Ivory...

- Tuy vậy, giấy Couche là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất bởi độ bóng đẹp của giấy.

4. Độ dày mỏng của giấy bìa và giấy ruột:

- Tờ rơi thường được sử dụng các loại định lượng giấy như C100gr, C120gr, C150gr.

5. File thiết kế gửi cho công ty để in tờ rơi:

- Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi file gốc dạng đuôi Corel CDR hoặc Ai, PDF để in (nếu có)

- Hình ảnh để in cần được chuyển về hệ màu CMYK

- Nội dung chữ của văn bản chuyển về hệ màu CMYK

- Nếu quý khách cần tư vấn về thiết kế xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trợ giúp.

7. Gia công tờ rơi tờ gấp:

- Phần gia công gồm có gấp, tạo hình, cắt dán,..

- Phần cán màng: tờ rơi có thể được cán mờ hoặc bóng đề có thể đảm bảo độ bền cao hơn.

Công ty in Alona luôn luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm in Tờ rơi tờ gấp chất lượng và hiệu quả cao nhất, … giúp cho Quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian & chi phí một cách tối đa giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động Kinh doanh trên thị trường.

Alona - Vũ trụ in ấn Online