Dịch vụ in thẻ nhựa của Alona – một trong những lựa chọn thông minh

Xã hội ngày càng phát triển, những nhu cầu tiện ích của con người ngày càng tăng. Có lẽ vì thế mà các loại thẻ nhựa thông minh và tiện dụng như thẻ ngân hàng, thẻ ATM, thẻ thư viện, thẻ nhân viên,.... đang ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Nhận thấy được nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng vọt, công ty chúng tôi cho ra mắt dịch vụ in thẻ nhựa của Alona, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những chiếc thẻ nhựa bền, đẹp với giá thành vô cùng phải chăng.

Vai trò của thẻ nhựa hiện nay

Việc in một chiếc thẻ nhựa khuyến mãi, thẻ VIP, thẻ ưu đãi đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp dùng để phục vụ cho nhu cầu quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm, chăm sóc khách hàng… Khi đến với dịch vụ in thẻ nhựa Alona, quý khách sẽ được công ty của chúng tôi cung cấp những chiếc thẻ không chỉ bền, đẹp mà còn tiện dụng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật thành thạo trong sắp xếp và trang trí, mỗi chiếc thẻ của chúng tôi sẽ được thiết kế một cách đơn giản nhưng lại mang lại dáng vẻ vô cùng sang trọng, lịch sự, mà cũng vô cùng độc đáo và mới mẻ. Với chiếc máy in vô cùng hiện đại và công nghệ in ấn kỹ thuật số sẽ giúp việc in ấn trở nên hiệu quả hơn, có thể in hàng trăm thậm chí hàng nghìn chiếc thẻ trong khoảng thời gian ngắn nhất, đảm bảo yêu cầu đúng thời hạn trả hàng cho quý khách.


Những lí do bạn nên chọn Alona để in thẻ nhựa

Các thông tin in trên thẻ một cách chi tiết, rõ ràng, màu sắc vô cùng phong phú đáp ứng được tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng. Chất liệu thẻ là nhựa PVC vô cùng bền, có thể sử dụng lâu mà không bị gãy hay bong tróc lớp màu. Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều lựa chọn trang trí và bảo vệ chiếc thẻ như ép kim, phủ nhũ dập nổi,..... càng làm tăng thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Dịch vụ in thẻ nhựa của Alona chúng tôi giao hàng tận nơi đến 63 tỉnh thành trên khắp cả nước, mang lại sự tiện dựng nhất cho khách hàng. Giá thành in ấn thẻ rất rẻ và phải chăng. Có lẽ chính vì tính tiện dụng của thẻ nhựa mà chúng đang dần trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp dùng để phục vụ cho nhu cầu quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm, chăm sóc khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn in thẻ nhựa thì hãy đến với dịch vụ của công ty chúng tôi để được tư vấn một cách nhiệt tình và phụ vụ tốt nhất!

Alona - Vũ trụ in ấn Online