Dịch vụ in sách số lượng ít - ưu điểm và quy trình in thế nào?

Một quyển sách hay là một tài sản quý giá cho những ai có cơ hội được thưởng thức nó. Ngày nay, bên cạnh những hình thức truyền tải thông tin hiện đại như viết blog, chụp ảnh, quay vlog,...  việc viết sách vẫn được tiếp tục như một hình thức bày tỏ cảm xúc và chia sẻ những câu chuyện. Nhiều người viết sách cho vui, in ra để được thỏa mãn mong muốn của mình chứ không vì kinh doanh thương mại gì. Do vậy, họ chỉ cần những dịch vụ in sách số lượng ít chứ không cần hẳn một nhà xuất bản lớn.

Lợi ích của việc in sách số lượng ít

Các cá nhân, đơn vị có mong muốn in một số lượng ít những quyển sách để làm kỷ niệm, in để kỷ niệm cho các sự kiện không cần có số lượng quá lớn. Mà với những số lượng nhỏ thì rất khó để có thể nhờ nhà xuất bản làm cho mình. Do đó, dịch vụ in sách số lượng ít sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, dịch vụ này vì thức hiện với số lượng không nhiều nên sẽ có nhiều thời gian hơn để chú tâm vào sản phẩm, chăm chút kỹ càng hơn. Nhờ đó, không bị xảy ra những lỗi thường gặp khi đi in với số lượng lớn như in nhầm, in sót, giấy bị gập. Chưa kể, dịch vụ in sách số lượng ít cũng sẽ kèm theo sự tư vấn tận tình về thiết kế và nội dung để đến cuối cùng có thể cho ra những tác phẩm hoàn hảo nhất.


Quy trình in sách số lượng ít

Khác với việc in sách số lượng lớn như ở các nhà xuất bản, dịch vụ in sách số lượng ít chỉ cần những đơn vị in ấn không quá lớn. Nếu như ở số lượng lớn, người ta đã hoàn thành mọi khâu từ nội dung đến thiết kế bìa sách và chỉ cần đem đi in thì với số lượng ít mọi thứ có thể chưa được chỉnh chu nhất. Sau đó, bên đơn vị in ấn và bên yêu cầu dịch vụ sẽ có thể cùng nhau thảo luận và đưa ra những ý kiến xác đáng đóng góp cho tác phẩm để giúp nó trở nên tốt đẹp hơn.

Dịch vụ in sách số lượng ít hiện nay có thể được cung cấp bởi nhiều công ty in ấn nổi tiếng, trong đó công ty TNHH Alona là một trong những đơn vị nổi bật nhất. Công ty bên cạnh việc cung cấp dịch vụ in sách, còn in bao thư, nhãn dán, in túi giấy… Mọi dịch vụ in ấn của chúng tôi đều đảm bảo quy chuẩn, mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất. Để có thể yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào từ Alona, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng hoặc qua website nhé.

Alona - Vũ trụ in ấn Online