Dịch vụ in hộp mỹ phẩm chất lượng

Mỹ phẩm là một mặt hàng tiêu dùng đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Mỹ phẩm dường như không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chị em phụ nữ hiện đại. Nó không chỉ đơn thuần giúp làm đẹp, mà nó còn là yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay, tình trạng hàng trôi nổi đang được bày bán tràn lan diễn ra khá thường xuyên, do đó việc in hộp mỹ phẩm sẽ giúp cho doanh nghiệp, công ty tạo được dấu ấn cá nhân của mình, tăng độ nhận diện thương hiệu trên thương trường.

Do đó lựa chọn một đơn vị in hộp mỹ phẩm đẹp ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng. Hộp đựng mỹ phẩm không chỉ có chức năng đựng và bảo vệ sản phẩm bên trong mà còn là một ấn phẩm dùng để quảng cáo và truyền thông sản phẩm một cách hiệu quả.

Chất liệu sử dụng trong quá trình in hộp đựng mỹ phẩm

Khi in hộp giấy đựng mỹ phẩm thì lựa chọn chất liệu phù hợp là một trong những tiêu chí đầu tiên khi báo giá để đặt in. Thông thường các hộp mỹ phẩm đều sử dụng chất liệu chính là chất liệu giấy Ivory hoặc Briston. Giấy Briston có giá cao hơn một chút chất liệu giấy Ivory. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu giấy in Duplex với một mặt nhẵn bóng và mặt còn lại sẫm và sần, giấy này có giá thấp hơn giấy Ivory. Phụ thuộc vào mỗi nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn chất liệu giấy phù hợp để in hộp mỹ phẩm.


Công nghệ áp dụng khi in hộp mỹ phẩm

Trong sản xuất, chủ yếu áp dụng công nghệ in offset hiện đại, công nghệ này tạo nên chất lượng in ấn tốt nhất với giá thành hợp lý cho hoạt động in công nghiệp số lượng lớn. Đi kèm với đó, bạn có thể lựa chọn các công đoạn sau khi in để gia tăng tính sang trọng và sự nổi bật trong mỗi chi tiết in ấn. Thông thường sử dụng ép kim – phủ một lớp kim loại mỏng có màu vàng hoặc trắng lên trên các bề mặt của chi tiết, cán màng – cán màng bóng hoặc màng mờ, bế nổi, cán gân  giúp tạo nên đường nét đặc biệt trên bề mặt giấy in…
ALONA với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc in hộp mỹ phẩm cao cấp cho rất nhiều khách hàng từ Nam ra Bắc. Cùng với sự hài lòng gần như tuyệt đối của khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.


Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí - Alona

✔ Giá thành hợp lý nhất do in trực tiếp tại xưởng, không qua bên trung gian khác.

✔ Sản xuất chuyên nghiệp, được tư vấn bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm.

✔ Máy móc thiết bị hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy in chất lượng, mực in đạt tiêu chuẩn chất lượng.

✔ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.

Alona - Vũ trụ in ấn Online