Dịch vụ in Decal uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Decal hay còn có cách gọi khác là sticker là một loại giấy có thể dán trên các bề mặt, thường được sử dụng để làm tem nhãn.

Hiện nay, Công ty Alona chúng tôi nhận in Decal nhãn dán với 2 kiểu chất liệu là giấy và nhựa tại thị trường Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn chúng tôi xin đưa ra một số thông tin liên quan đến sản phẩm, mong giúp Quý khách lựa chọn ra được chất liệu phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa nhất trong quá trình sản xuất.

Các loại tem nhãn nên đặt in Decal giấy giá rẻ: Tem phụ dùng để dán lên bề mặt của các mặt hàng nhập khẩu, tem dán lên các sản phẩm chỉ dùng cho sử dụng một lần, tem dán hoa quả….Điểm chung của các loại tem nhãn này là chúng có kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản,khi đặt in sẽ có giá rẻ hơn so với các loại tem decal khác. Tuy nhiên chúng thường được sản xuất với số lượng lớn. Chính vì vậy, chúng tôi khuyến nghị khách hàng không nên chọn cách cán màng nilon lên trên bề mặt decal để tiết kiệm giá thành cũng như góp một phần nhỏ bảo vệ môi trường.Tại Công ty in Alona, chúng tôi sử dụng chất liệu mực in không phai nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và không cần cán màng bảo vệ.


Các loại tem nhãn decal in hình quảng cáo hình ảnh sản phẩm, decal in logo thương hiệu cũng thường hay được làm trên chất liệu giấy bởi chất liệu này có giá thành rẻ hơn so với decal nhựa. Chúng thường được sử dụng để dán lên trên bề mặt sản phẩm, hàng hóa, thiết bị máy móc, chai lọ, vỏ hộp…

Chính vì vậy nên trước khi in Decal giấy, Công ty chúng tôi luôn tư vấn giúp khách hàng lựa chọn chất liệu phù hợp phù hợp nhất cho từng mục đích sử dụng.

Chúng tôi cam kết khi in tem nhãn sẽ sử dụng các chất liệu giấy chất lượng do các hãng sản xuất decal uy tín. Dịch vụ của chúng tôi in decal giấy trên thiết bị máy offset hiện đại và gia công cán màng bảo vệ cho tất cả các loại tem decal dán trên chai lọ mỹ phẩm, đồ hộp thực phẩm cần bảo quản ở môi trường hơi nước, nhiệt độ lạnh.

Lí do bạn nên in tem nhãn decal?

  • Decal có tính đa dụng: Sử dụng tem nhãn decal, bạn có thể dán chúng được tại bất cứ đâu mà bạn muốn. Bạn cũng có thể dán tem nhãn ở nhiều vị trí khác nhau trên sản phẩm. Một sản phẩm thậm chí còn được dán nhiều tem nhãn khác nhau.
  • Tiết kiệm chi phí: In decal giấy chính là lựa chọn tiết kiệm nhất cho những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ đang  muốn đưa sản phẩm của mình lên một tầm cao mới.
  • Ngoài ra, In decal còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Alona - Vũ trụ in ấn Online