Dịch vụ in ấn, thiết kế của Alona

Khi xã hội phát triển như hiện nay, việc các doanh nghiệp, công ty cạnh tranh lẫn nhau là không thể tránh khỏi. Vì thế mỗi doanh nghiệp cần biết xác định lợi thế của mình, quảng bá hình ảnh của công ty mình đến với khách hàng, đối tác. Và một trong những cách quảng bá tốt nhất là quảng bá trên các sản phẩm hàng ngày, sử dụng dịch vụ in ấn. Đây là cách vô cùng hiệu quả mà giá thành lại hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về qui trình in ấn để quảng bá hình ảnh nhé.


Quy trình sử dụng dịch vụ

Khi khách hàng có nhu cầu hãy đến với Alona để có thể sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Bước 1: Khách hàng nói lên nhu cầu của bản thân, yêu cầu về sản phẩm in ấn và những thông tin muốn cung cấp,quảng bá

Bước 2: Chúng tôi sẽ dựa trên các thông tin khách hàng đem lại mà thiết kế sản phẩm sao cho phù hợp, gửi lại bản thảo cho khách hàng. Khách hàng góp ý sửa đổi những chi tiết chưa phù hợp rồi từ đó chúng tôi sẽ đưa ra bản thiết kế cuối cùng.

Bước 3: Khi đã thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn trong thời gian ngắn nhất cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo

Bước 4: Vận chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng

Chất lượng

Quy trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi vô cùng đơn giản, không cần phải làm những thủ tục phức tạp mà khách hàng vẫn có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi giám sát các bước rất chặt chẽ, đảm bảo không sai sót nào có thể xảy ra. Nếu có chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và hỗ trợ khách hàng xử lý.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm và vô cùng sáng tạo, luôn bắt kịp xu hướng để có thể đưa ra cho khách hàng những thiết kế độc đáo nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn cùng các thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Chúng tôi cũng có cho mình một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn cố gắng trau dồi, học hỏi, lắng nghe ý kiến khách hàng để đưa ra cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân

Tất cả đều đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một phương thức quảng bá thì sử dụng dịch vụ in ấn vô cùng phù hợp. Dịch vụ của chúng tôi đã được rất nhiều công ty sử dụng và đem lại kết quả đáng mong đợi.

Hãy đến với Alona để có thể có được những sản phẩm in ấn chất lượng nhất nhé.

Alona - Vũ trụ in ấn Online