Địa chỉ xưởng in vỏ hộp mỹ phẩm giá rẻ tại TPHCM

Hiện tại, phụ nữ Việt Nam chi trung bình 300.000/tháng cho các sản phẩm làm đẹp và con số này đã tăng gấp đôi so với năm trước. Qua đây ta có thể thấy mỹ phẩm là ngành có tiềm năng phát triển và nhu cầu sử dụng rất lớn. Chính vì vậy, mà hiện nay có rất nhiều thương hiệu cạnh tranh với nhau, thế nhưng để khách hàng biết đến sản phẩm không chỉ cần chất lượng mà còn cần cả bao bì sản phẩm. Vì vậy, bài viết sau sẽ chia sẻ xưởng in vỏ hộp mỹ phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường, bạn hãy theo dõi nhé.


Vỏ hộp là yếu tố đầu tiên tác động tới khách hàng vì thế vỏ hộp có vai trò rất quan trọng. Vỏ hộp có chất lượng tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào chất liệu in và chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay là giấy couche, giấy Ford, giấy mỹ thuật có định lượng lớn. Màu sắc in ấn vỏ hộp mỹ phẩm thường là các màu sắc nhẹ nhàng, mang đến sự tinh tế cao cho sản phẩm. Và các màu sắc nhẹ nhàng cần sử dụng có chất lượng tốt nếu không sẽ khiến cho vỏ hộp trở nên nhạt nhòa, kém nổi bật.

Bí quyết thứ hai để bạn có thể lựa chọn xưởng in chính là dựa vào công nghệ và máy móc sử dụng. Mỗi đơn hàng sẽ có những đặc điểm, yêu cầu riêng vì thế sẽ lựa chọn công nghệ in khác nhau và với địa chỉ in chuyên nghiệp có đa dạng công nghệ in sẽ đáp ứng được điều này. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, xưởng in sẽ cho sản phẩm có chất lượng tốt hơn cũng như thời gian in ấn nhanh chóng, giá thành cạnh tranh.


Bí quyết cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ chính là dịch vụ mà xưởng in mang đến cho bạn. Chắc hẳn bạn không muốn bro tiền ra những nhận được dịch vụ kém chất lượng, hay khi sản phẩm xảy ra sự cố thì cần thời gian giải quyết dài, quy trình phức tạp làm chậm trễ thời gian của sản phẩm và bạn. Để biết chất lượng dịch vụ của xưởng tốt không, bạn có thể tham khảo đánh giá của khách hàng cũ.

Công ty TNHH Alona là xưởng in vỏ hộp mỹ phẩm có chất lượng hàng đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Không chỉ cung cấp dịch vụ in, Alona còn giúp sản phẩm của bạn có thiết kế chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao hơn. Với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, giải quyết mọi vấn đề, thắc mắc nhanh chóng, Alona chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng khi hợp tác cùng.

Alona - Vũ trụ in ấn Online