Địa chỉ in lịch tết công ty làm quà tặng

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về các công ty, doanh nghiệp lại thực hiện các mẫu lịch tết để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác làm việc. Chúng không chỉ thay lời cảm ơn mà còn giúp khéo léo quảng bá thương hiệu sản phẩm của bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những lợi ích của việc in lịch tết công ty và một số mẫu lịch tết đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Lợi ích của việc in lịch tết công ty trong quảng cáo

Trong cuộc sống làm việc hàng ngày chúng ta dễ dàng quan sát thấy những sản phẩm lịch treo treo tường hay để bàn sử dụng để phân công công việc và ghi chú những việc làm cần thực hiện theo lịch trình hợp lý. Việc gắn bó hàng ngày như vậy sẽ giúp người sử dụng ghi nhớ thương hiệu cũng như sản phẩm mà công ty mang đến.


Lịch tết cũng như thay lời cảm ơn mà công ty, doanh nghiệp dành đến cho nhân viên công ty, đối tác và khách hàng, tạo những thiện cảm mà người tặng dành cho người nhận. Chính vì vậy với mỗi công ty, doanh nghiệp hãy thiết kế những mẫu in lịch tết công ty chất lượng, thẩm mỹ và ý nghĩa cao sẽ giúp tạo được những ấn tượng tốt đẹp đến với những người sử dụng sản phẩm của bạn.

Những mẫu in lịch tết công ty phổ biến hiện nay

Lịch đóng quyền

Đây là lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, tất cả các hình ảnh, ý tưởng, bố cục sẽ do khách hàng cung cấp hoặc có thể trực tiếp ủy quyền cho những nhà thiết kế lựa chọn. Do đây là thiết kế theo yêu cầu cho nên chi phí của chúng thường cao hơn với những loại lịch có sẵn. Khi thực hiện loại lịch này bạn cần phải lựa chọn những hình ảnh thất chất lượng cũng như có kích thước lớn.

Lịch phôi

Đây là loại lịch phổ biến được lựa chọn, phôi của các loại lịch đã thiết kế sẵn bao gồm như bố cục, hình ảnh khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết về công ty, doanh nghiệp để hoàn thiện lịch.

Lịch treo tường: Lịch treo tường bao gồm 7 tờ hoặc 13 tờ tùy thuộc vào bố cục yêu cầu của khách hàng, lịch được cố định bằng lò xo.

Lịch để bàn: Lịch để bàn được sử dụng phổ biến hiện nay như lịch để bàn chữ A, lịch để bàn chữ M. Không chỉ xem ngày mà loại lịch để bàn này còn có thể sử dụng như những cuốn sổ ghi chép để ghi chú những thông tin cần thiết cần thực hiện.

Lựa chọn in lịch tết cho công ty ở đâu chất lượng?


Nếu các bạn có nhu cầu lựa chọn dịch vụ in lịch để bàn làm quà tặng hãy đến ngay với dịch vụ in ấn Alona, tại sao lại vậy:

Với hơn 15 năm kinh nghiệm dịch vụ đã giúp thực hiện thành công những món quà lịch tết chất lượng cũng như hỗ trợ những chiến lược quảng cáo sản phẩm tốt nhất giúp nhiều đơn vị thành công trong việc kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Tính đến hiện nay đã có tất nhiều đơn vị lựa chọn sản phẩm lịch tết lại Alona và hài lòng với sản phẩm nhận được.

Sở dĩ những sản phẩm chất lượng là vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật thực hiện in ấn có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, công nghệ in ấn hiện đại.

Để kiểm định chất lượng khách hàng có thể kiểm định chất lượng của những sản phẩm lịch tế chúng tôi hãy đến trực tiếp với cơ sở in ấn thực hiện để đánh giá về chất lượng, mẫu mã, bố cục, hình ảnh… chắc chắn sẽ giúp các bạn cảm thấy hài lòng nhất!

Ngoài ra mức giá Alona đưa ra hoàn toàn phải chăng, bảo đảm tính cạnh tranh trên thị trường, càng thực hiện với số lượng càng nhiều giá thành càng rẻ, giúp bạn thực hiện được số lượng lịch tết nhiều.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng giúp các bạn tham khảo được một số mẫu in lịch tết ý nghĩa và mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất!

Alona - Vũ trụ in ấn Online