Địa chỉ in hộp giấy đựng bánh giá rẻ

Các loại bánh ngọt, bánh kem, bánh quy… là món ăn sở thích của rất nhiều người chính vì vậy đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh được nhiều đơn vị hướng đến, để thu hút được sự lựa chọn của khách hàng ngoài đầu tư về chất lượng bánh cần phải chú trọng đến hình thức sản phẩm, hình thức thiết kế đẹp mặt, sang trọng chắc chắn sẽ tạo ấn tượng đầu cho người lựa chọn sản phẩm. Vậy đâu là đơn vị in hộp giấy đựng bánh đáng để lựa chọn, hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!


Công ty TNHH Alona là đơn vị thi công có nguồn gốc hình thành lên đến 15 năm, chuyên thực hiện in ấn và quảng cáo với độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả cao. Công ty có thực hiện rất nhiều dịch vụ in ấn, trong đó in hộp giấy đựng bánh là một trong những lĩnh vực được công ty của chúng tôi thực hiện rất nhiều cho các đơn vị kinh doanh bánh.

Chúng tôi có thực hiện in ấn hộp giấy đựng bánh số lượng tùy theo nhu cầu của khách hàng, trong đó có thực hiện dịch vụ lấy ngay trên nhiều kích thước với chất liệu khác nhau với mẫu mã đa dạng, thiết kế, bố cục rõ ràng và nội dung thu hút cho người đọc.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện in ấn, trách nhiệm cao đảm bảo sẽ tư vấn cũng như thiết kế giúp khách hàng có được những chiến lược quảng cáo hiệu quả cũng như tạo ra những sản phẩm túi giấy đựng bánh ưng ý nhất!


Hệ thống máy in offset hiện đại, in laser, in flexo, máy ép nhũ, máy dập, máy thụt và án tự động cao cấp… đảm bảo chất lượng in ấn là rất tốt và đáp ứng được tất cả về yêu cầu độ khó của khách hàng.

Công ty TNHH Alona là một tập thể vững mạnh, toàn diện về thực hiện in ấn, trải qua nhiều năm thành lập và phát triển luôn sáng tạo, học hỏi và tìm hiểu những sản phẩm của công ty đã dần toàn diện hơn. Đơn vị luôn cam kết!

Luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng túi giấy đựng bánh mà khách hàng yêu cầu. Tất cả công đoạn thiết kế đều thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, đơn vị sẽ tư vấn cùng với khách hàng đưa ra mẫu mã đẹp, hiệu quả nhất. Khi làm việc chúng tôi có hợp đồng rõ ràng, các điều khoản thực hiện sẽ được hai bên thỏa thuận và thống nhất dựa trên giấy tờ,

Alona luôn mong muốn hợp tác với khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn có nhu cầu in hộp giấy đựng bánh hoặc tới trực tiếp địa chỉ tại 21 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh nhé!

Alona - Vũ trụ in ấn Online