Decal giấy là gì? In decal giấy giá rẻ ở đâu thì tốt?

Như chúng ta đã biết thì hiện nay việc sử dụng decal giấy in các thông tin về sản phẩm rất phổ biến và tiện lợi. Nó vừa cho ra hình ảnh in ấn phù hợp với sản phẩm vừa có giá thành khá rẻ nên được sử dụng trong nhiều sản phẩm sử dụng hàng ngày - các sản phẩm mà có yêu cầu về chất lượng decal không quá cao và sử dụng trong thời gian ngắn. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về một số thông tin liên quan đến decal giấy cũng như xem xem nơi nào có thể In decal giấy giá rẻ.

Decal giấy là gì? Cấu tạo của decal giấy

Decal giấy là một loại trong số nhiều loại decal được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó có 4 lớp như sau:

  • Đầu tiên là lớp mặt mà chúng ta có thể nhìn thấy bề ngoài. Nó được làm với nhiều loại giấy có chất liệu khác nhau được in ấn các thông tin của sản phẩm trên đây. Mặt này có thể được phủ lên lớp màng giúp cho việc bảo quản chúng được lâu và tốt hơn.
  • Lớp thứ hai đó là phần keo dính của decal. Nó có ở phần đáy của lớp mặt giúp cho decal có thể dính vào các sản phẩm.
  • Lớp thứ ba đó là phần ngăn cách giữa lớp đế bảo vệ với lớp keo. Nhờ có phần này mà phần keo dính không bị dính vào phần đế bảo vệ của decal.
  • Lớp cuối cùng đó chính là lớp đế với vai trò là bảo vệ phần keo của decal khi nó chưa được sử dụng.

Đó là 4 lớp của decal giấy. Loại decal này được sử dụng và in rất nhiều phục vụ cho sản phẩm của nhiều ngành nghề khác nhau như ngành thực phẩm: có trong các loại kẹo bánh,... ngành mỹ phẩm, cơ khí,... Chúng có thể dán được trên nhiều bề mặt và khả năng chịu của nó cũng khá ổn trong thời gian không được dài lắm.


In decal giấy giá rẻ ở đâu thì tốt?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở in decal giấy ở nước ta. Tuy nhiên nhiều cửa hàng lại có những cách và giá thành in ấn có vẻ chênh nhau một chút, đồng thời chất lượng sản phẩm cũng chưa được kiểm chứng hoàn toàn. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì có thể bạn sẽ có những decal với chất lượng bình thường mà giá cả lại cao. Trong bài viết này mình xin được giới thiệu đến bạn công ty TNHH Alona. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in ấn thì bạn hoàn toàn có thể có được những sản phẩm in decal giấy giá rẻ, phù hợp mà chất lượng lại cực kỳ đảm bảo.

Tại Alona thì bạn có thể đặt in decal giấy giá rẻ với nhiều loại khác nhau cùng giá cả phù hợp. Bạn có thể tham khảo các mức giá cả cụ thể của từng loại trên trang web của công ty hoặc đến công ty để tham khảo và được tư vấn. Chắc chắn Alona sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp.

Alona - Vũ trụ in ấn Online