Đặt in tờ rơi quảng cáo với những thông tin cần biết

Tờ rơi quảng cáo là một trong những công cụ trong ngành tiếp thị quảng cáo trực tiếp, truyền tải mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến tận tay các khách hàng thông qua việc phát tự do trên phố, hay gửi kèm theo hóa đơn mua hàng, trưng bày tại các cửa hàng…

Bên cạnh đó đặt in tờ rơi quảng cáo góp phần hỗ trợ các chi nhánh đại lý trong việc cập nhật, giới thiệu các sản phẩm mới, tính ích dịch vụ mới, các chương trình khuyến mại mới…. thúc đẩy tiêu thụ và nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Đối với những mặt hàng hay các loại dịch vụ bất động sản có thể đưa đến tận tay khách hàng. Do đó có thể thấy vai trò của việc in tờ rơi quảng cáo rất quan trọng trong việc tiếp thị, đây có thể sẽ chính là gương mặt đại diện tốt nhất tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Công ty Alona đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế in ấn các ấn phẩm cho nhiều các doanh nghiệp trong nhiều những lĩnh vực khác nhau sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin giúp bạn lựa chọn đặt in tờ rơi quảng cáo hiệu quả nhất.

Những lưu ý khi đặt in tờ rơi quảng cáo

- Kích thước tờ rơi quảng cáo được sử dụng:

  • Tờ rơi quảng cáo A3 có kích thước 29.7 x 43cm
  • Tờ rơi quảng cáo A4 có kích thước 21 x 29.7cm
  • Tờ rơi quảng cáo A5 có kích thước 14.8 x 21cm
  • Tờ rơi quảng cáo A6 có kích thước 10.5 x 14.8cm
  • Tờ rơi quảng cáo nhỡ có kích thước 10 x 20cm
  • Tờ rơi quảng cáo vuông có kích thước 20 x 20cm

- Bố cục nội dung trên tờ rơi quảng cáo:

Thiết kế nội dung trên mỗi tờ rơi quảng cáo phải đáp ứng có tính sáng tạo, bố cục nội dung, hình ảnh rõ ràng, có sự cuốn hút, gây sự chú ý cho người đọc. Để làm được điều này cần chuẩn bị các nội dung chi tiết sáng tạo, slogan hấp dẫn truyền tải được thông điệp đến người đọc dễ xem và có thể nắm bắt nội dung chính trong thời gian ngắn nhất. Hình ảnh trên tờ rơi quảng cáo cần sắc nét, đẹp có tính thẩm mỹ, nên lựa chọn những ảnh có kích thước lớn và độ phân giải cao.


- Sử dụng màu sắc hài hòa và sinh động:

Để in tờ rơi quảng cáo đẹp thì bên cạnh bố cục, màu sắc cũng rất quan trọng. Áp dụng một vài màu sắc chính và các gam màu gần nhau thay vì sử dụng nhiều màu sắc gay gắt.

- Lựa chọn loại chất liệu giấy để in phù hợp nhất:

Phụ thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng mà có thể chọn các mẫu giấy in tờ rơi sau: giấy couche, giấy offset, giấy fort, giấy Bristol…

- Sử dụng công nghệ in tờ rơi tiên tiến:

Hiện nay công nghệ kỹ thuật in được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn tờ rơi quảng cáo đó là công nghệ in offset 4 màu CMYK sẽ cho ra các bản in ấn phẩm chất lượng và sắc nét nhất.

Ưu thế khi chọn dịch vụ in ấn Alona

Đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng một cách tận tình nhất.

Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.

Chỉ sử dụng các nguyên liệu giấy chất lượng đảm bảo đem đến một ấn phẩm chất lượng.

Quy trình sản xuất dây chuyền trực tiếp và khép kín từ khâu thiết kế cho đến các khâu in ấn, gia công và giao hàng, do đó có thể tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất. Đặc biệt in với số lượng càng nhiều thì chi phí càng rẻ.

Nếu quý khách đang có nhu cầu cần in tờ rơi quảng cáo hay in catalogue và một số ấn phẩm khác, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn nhanh nhất và báo giá kịp thời.

Alona - Vũ trụ in ấn Online