Đặt in sách số lượng ít ở đâu giá rẻ uy tín?

Với các tác giả nổi tiếng việc in sách với số lượng lớn tại các nhà xuất bản là việc rất đơn giản với họ. Tuy nhiên, ngày nay các tác giả trẻ với những tác phẩm đầu tay hay những người in sách phục vụ cho việc giảng dạy, học tập thì việc đặt in sách số lượng ít giá rẻ là điều khá khó khăn. Vậy làm thế nào để bạn có thể đặt in sách số lượng ít với giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để tìm giải pháp nhé.

Vì sao rất ít công ty nhận đặt in sách số lượng ít?

- Không phải công ty in ấn nào chấp nhận đặt in sách vì in sách, tạp chí đòi hỏi phải có đầy đủ các thiết bị máy móc, kỹ thuật in ấn tốt từ in ấn trang nội dung đến trang bìa sách sao cho thật chất lượng, hay gia công đóng sách thành từng cuốn chắc chắn. Chình vì vậy nhiều công ty in ấn không nhận in sách.


- Khi in với số lượng càng nhiều thì các chi phí máy móc thiết bị, thiết kế sẽ giảm xuống, giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều. Chình vì vậy các công ty in thường không nhận các đơn hàng đặt in sách với số lượng ít.

- Bên cạnh đó một số xưởng in không có người thiết kế chuyên nghiệp nên chỉ phục vụ các nhu cầu in ấn trên các mẫu có sẵn hoặc từ file thiết kế được khách hàng đem đến. Vì vậy việc thiết kế một cuốn sách in ấn chuyên nghiệp chất lượng cao gặp rất nhiều khó khăn.

Alona - Cung cấp dịch vụ đặt in sách số lượng ít giá rẻ

Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng, Alona đã ra mắt dịch vụ in sách, tạp chí với số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giá thành cạnh tranh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giúp khách hàng thiết kế bìa sách, đảm bảo cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng.


Đến với dịch vụ in sách số lượng ít tại Alona, khách hàng sẽ được:

- Tại Alona, mọi nhu cầu đặt in sách của khách hàng đều được đảm bảo. Khách hàng có thể yêu cầu các biện pháp gia công sách như dán keo bìa, khâu chỉ kết hợp dán keo, hay là làm bìa cứng, mạ bìa sách,…hãy lựa chọn loại giấy dùng để in sách như giấy fort, giấy couche, giấy kraft, giấy mỹ thuật… phù hợp với ngân sách của mình và để quyển sách nhìn có vẻ chuyên nghiệp, thẩm mỹ. 

- Thiết kế sách và bìa sách có đẹp, bắt mắt thu hút khiến độc giả muốn cầm cuốn sách đó và thưởng thức từng nội dung bên trong. Đó cũng chính là ưu điểm được khách hàng đánh giá cao khi lựa chọn dịch vụ đặt in sách, tạp chí tại Alona.

- Hệ thống nhà xưởng hiện đại, trang thiết bị tiên tiến nhập khẩu từ Nhật bản, nguồn nguyên liệu giấy và mực in chất lượng. Chắc chắn những sản phẩm của Alona sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

-  Với một quy trình khép kín từ tư vấn, thiết kế và in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian nên giá thành sản phẩm tại Alona hết sức cạnh tranh.

Chính vì vậy Alona cam kết:

- Khách hàng được duyệt in mẫu qua gmail hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in sách.

- Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện sản phẩm, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

- Làm lại các sản phẩm nếu không đạt chất lượng yêu cầu.

- Tiết kiệm hơn chi phí hơn khi sử dụng gói dịch vụ combo bao gồm tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Alona để đặt in sách số chất lượng, thẩm mỹ ngay thôi nào.

ĐỌC SÁCH CÓ THỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN.

Alona - Vũ trụ in ấn Online