Đặt in bao lì xì giấy kraft giá rẻ

Một trong những nét văn hóa truyền thống vẫn duy trì tồn tại bao đời nay đó là trao những phong bao lì xì vào ngày Tết. Đây còn là cách gửi gắm những niềm hy vọng một năm mới đầy đủ cùng những lời chúc một năm mới nhiều lộc tài của người Việt. Ngày nay, khi cuộc sống xã hội ngày càng phát triển, phong bao lì xì còn thể hiện phong cách, cá tính của cả người trao và người nhận. Chính vì vậy, việc in bao lì xì cũng trở nên đa dạng, phong phú hơn và đặc biệt chú trọng đến cái đẹp hơn, do đó để đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường, Alona đã sử dụng phương pháp mới in bao lì xì giấy kraft - một loại giấy mới, chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Lợi ích đem lại khi đặt in bao lì xì giấy kraft

Với mong muốn xây dựng và tăng độ nhận diện thương hiệu lên những sản phẩm bao lì xì dịp Tết của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, đối tác, khách hàng trong dịp Tết 2019 này. Công ty Alona mang đến những sản phẩm in bao lì xì giấy kraft chất lượng, trang nhã và tinh tế, mà góp phần bảo vệ môi trường. Đó đều là những sản phẩm cao cấp, được sản xuất dựa trên những thiết bị công nghệ in hiện đại, tiên tiến nhất mang đến cho khách hàng sự an tâm, mới lạ, đẹp đẽ, độc đáo.


Những lưu ý khi đặt in bao lì xì giấy kraft

Sử dụng chất liệu giấy Kraft (có định lượng từ 100 đến 250 gam)

Kích thước có thể tùy chọn theo yêu cầu.

Một số kích thước gợi ý:

Size to: 7.3cm x 16cm, nắp 2,5cm

Size nhỏ: 7.5cm x 10cm, nắp 2cm.

Bên cạnh đó có in offset 4 màu trên 1 mặt.

Hỗ trợ gia công khác bao gồm: bế, dập nổi, ép kim, ép nhũ, dán…

Lý do nên lựa chọn in bao lì xì giấy kraft tại Alona

Ngày nay, vào những dịp cuối năm thị trường in lì xì tết với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú khác nhau, bạn có thể thỏa sức lựa chọn, ngoài ra bạn có thể mua sẵn với giá rất rẻ nhưng điều đó đôi khi không phù hợp với công việc kinh doanh của bạn. Bạn muốn in một số thông tin hình ảnh của công ty trên lì xì thì không thể bỏ qua được dịch vụ in bao lì xì giấy kraft của Alona. Thế mạnh của Alona đó chính là tạo ra những mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo và độc quyền. Những mẫu in này đều thể hiện sự khác biệt, để thể hiện sự chân thành của người tặng tới người nhận thay cho những lời muốn nói.


Bạn muốn sở hữu những mẫu bao lì xì đẹp để mừng tuổi cho sếp, mừng tuổi cho khách hàng, mừng tuổi cho ông bà cha mẹ, hay đơn giản lì xì cho các em nhỏ. Bởi chính những hành động nhỏ này cũng giúp bạn trở nên thân thiết, gắn bó hơn với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, đó cũng thể hiện sự tôn trọng, cũng như lòng thành kính của bạn khi bạn dùng bao lì xì tặng cho chính khách hàng của mình. Nếu bạn muốn tạo phong cách riêng, một sự bất ngờ với cá tính, thì hãy đến với chúng tôi – Công ty ALona chuyên in ấn thiết kế các loại bao lì xì giấy kraft với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú cùng giá cả phải chăng. Hãy đến với Alona, chúng tôi sẽ thể hiện cho bạn những mẫu bao lì xì đẹp nhất, độc đáo, mới lạ.

Alona - Vũ trụ in ấn Online