Công ty thiết kế bao bì hàng đầu hiện nay

Bao bì sản phẩm là một trong những phương pháp quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu vô cùng hiệu quả của doanh nghiệp. Một bao bì đẹp và nổi bật sẽ thu hút người tiêu dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên, chất lượng tốt đến mấy mà không tạo được ấn tượng cũng rất khó khăn để tạo được vị thế và thu hút người tiêu dùng. Trên giá trưng đồ của bất kỳ siêu thị hay cửa hàng nào, cái làm người ta chú ý đầu tiên là màu sắc và mẫu mã trên bao bì. Các công ty thiết kế bao bì với hình ảnh và màu sắc đủ ấn tượng sẽ kích thích dây thần kinh thị giác tập trung hơn, tăng khả năng tiêu thụ của sản phẩm.
Hiệu quả tác động trực tiếp từ bao bì sản phẩm tới thị giác người tiêu dùng, kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng là rất cao. Chính vì thế hầu hết các doanh nghiệp sản xuất dù bỏ nhiều tiền thuê các công ty thiết kế bao bì đẹp để phổ biến sản phẩm và mở rộng thị trường tiêu thụ. Những năm gần đây, trên thị trường xuất hiện ngày càng đa dạng các sản phẩm cũng như các mẫu mã, kiểu dáng bao bì.

Alona là công ty thiết kế bao bì hàng đầu hiện nay. Alona không chỉ có đội ngũ nhân viên thiết kế có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi còn có đội ngũ nhân sự chuyên môn tốt luôn lắng nghe và hệ thống hợp lý những yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra đội ngũ này còn phụ trách thu thập thông tin cụ thể từ phía khách hàng về các đặc điểm của các dòng sản phẩm và ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp để các nhân viên thiết kế có đầy đủ các thông tin để thiết kế được một mẫu thiết kế bao bì phù hợp với sản phẩm, nổi bật và gây được ấn tượng lớn đối với người tiêu dùng.
Công ty thiết kế bao bì Alona có quy trình làm việc khoa học, quản lý chuyên nghiệp, thiết kế sáng tạo. Khi nhận được yêu cầu thiết kế của khách hàng, chúng tôi sẽ tổng hợp ngay các yêu cầu và đưa ra các gói thiết kế, in ấn, chất liệu in ấn và báo giá cho khách hàng. Thống nhất thỏa thuận và đi đến ký kết hợp đồng. Sau khi thiết kế xong số bản mẫu, chúng tôi sẽ gửi để khách hàng kiểm tra, bản thiết kế sẽ được chỉnh sửa tiếp tới khi khách hàng hoàn toàn hài lòng và chuyển xuống xưởng in. Thời gian in ấn phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng và số lượng bao bì. Sau khi hoàn thành khách hàng có thể tự tới xưởng nghiệm thu hoặc chúng tôi sẽ vận chuyển tới nhà máy của quý doanh nghiệp để thực hiện quá trình đóng gói.
Công ty thiết kế bao bì Alona luôn là nơi mà các khách hàng doanh nghiệp trao trọn niềm tin về những bao bì ấn tượng, nổi bật, thu hút người tiêu dùng. Hãy liên hệ với Alona ngay để được tư vấn thiết kế in ấn những mẫu bao bì đẹp nhất. Alona luôn đồng hành cùng các bạn. Hotline 1900 0321 
Alona - Vũ trụ in ấn Online