Công dụng của sản phẩm túi giấy

Đối với một công ty việc quảng bá hình ảnh vô cùng quan trọng. Có nhiều phương thức quảng bá khác nhau có thể sử dụng video, thuê quảng cáo,..cũng có thể sử dụng các phương thức quảng cáo phù hợp khác mà chi phí rẻ như in tờ rơi, thiệp,… Và túi giấy là một trong những sản phẩm như thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao túi giấy lại được ưa chuộng như vậy nhé.

Túi giấy là sản phẩm được sử dụng rộng rãi mọi nơi với nhiều mục đích khác nhau như để đựng đồ, bảo vệ môi trường và để quảng bá hình ảnh. Vì thế dần dần người ta chú trọng hơn vào thiết kế của sản phẩm này.


Thiết kế

Đối với mỗi doanh nghiệp việc thiết kế được một sản phẩm túi giấy sang trọng,t rang nhã không phải đơn giản. Trên túi giấy vẫn phải cung cấp đủ các thông tin của công ty đến với khách hàng, truyền tải được thông điệp và thu hút khách hàng hơn. Xu hướng đặt in túi giấy cho các shop thời trang, cửa hàng hoa, thực phẩm,… thậm chí là những công ty, doanh nghiệp lớn ngày càng được ưa chuộng hơn.

Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi in ấn hay thiết kế bất kì hình ảnh, câu nói nào lên túi giấy. Chúng tôi sẽ làm theo,đảm bảo chất lượng bền lâu, không bị bay màu và đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Chất liệu

Túi giấy sử dụng hiện nay thường được in trên chất liệu có độ bền cao, có độ chắc chắn và chịu lực khá tốt. Bạn có thể đựng những sản phẩm tương đối nặng, hay những sản phẩm nóng đều rất an toàn. Chất liệu của túi giấy thường được làm bằng gỗ, tùy từng loại gỗ khác nhau mà túi giấy sẽ có đặc điểm riêng biệt. Đây là chất liệu được yêu thích và sử dụng rộng rãi, kết hợp cùng công nghệ tiên tiến sẽ cho ra đời những sản phẩm đáng mong đợi

An toàn, thân thiện với môi trường

Ngoài việc quảng bá hình ảnh cho riêng mình, một lý do nữa mà túi giấy được sử dụng nhiều đó là nó vô cùng thân thiện với môi trường. Thay vì việc sử dụng túi bóng hầu như không có tính phân hủy thì ta có thể sử dụng túi giấy. Loại sản phẩm này có thể được tái chế, phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường, tiết kiệm được chi phí và vô cùng gần gũi với người sử dụng.

Nếu bạn vẫn còn đang dùng sản phẩm túi ni long thì hãy dừng lại, chuyển sang một sản phẩm an toàn và hữu ích như túi giấy sẽ giúp bạn rất nhiều trong đời sống cũng như công việc. Nếu có nhu cầu hay cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

 Alona - Vũ trụ in ấn Online