Công dụng của in ấn bìa đựng hồ sơ

Bìa đựng hồ sơ là sản phẩm quan trọng, là một trong những vật dụng quan trọng của công ty, doanh nghiệp. Dù đây chỉ là sản phẩm để đựng, chứa tài liệu nhưng nó còn có công dụng nhiều hơn thế. Nó thể hiện được đẳng cấp của công ty, truyền đạt thông tin của công ty đến khách hàng và đối tác mang tính chất quảng cáo nhưng chi phí bỏ ra vô cùng thấp

Bìa hồ sơ quan trọng như vậy nên rất nhiều dịch vụ in ấn được mở ra để sản xuất sản phẩm này. Sản phẩm được công ty, doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng vô cùng nhiều.


Thiết kế

Sản phẩm có thiết kế vô cùng tinh tế, thể hiện được đẳng cấp và đặc điểm của từng công ty. Trên sản phẩm có thể ghi những thông tin của công ty, những điểm nổi bật, slogan và sứ mệnh của công ty,…

Các thiết kế bìa đựng  hồ sơ ngày càng được các công ty quan trọng thường được in trên các chất liệu giấy cao cấp, hạn chế thấm nước,… Một sản phẩm bìa đựng hồ sơ sẽ giúp công ty thu hút được sự chú ý từ mọi người.

Nếu các bạn có nhu cầu, Alona hoàn toàn có thể thiết kế giúp bạn một bìa đựng hồ sơ theo phong cách riêng, thế hiện được đẳng cấp của công ty bạn.

Kích thước

Thông thường, các bìa hồ sơ sẽ có kích thước khoảng 22x31cm để có thể đựng vừa khổ giấy A4. Nhưng kích thước chúng tôi có thể thay đổi theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Khách hàng thích để kích cỡ như thế nào chỉ cần yêu cầu, chúng tôi sẽ làm theo như thế.

Công dụng

Công dụng chính của sản phẩm là đựng hồ sơ, tài liệu quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể bảo quản được tốt sổ sách của mình đồng thời có thể phân loại chúng một cách dễ dàng nhờ sản phẩm này.
Nhưng công dụng tiếp theo mà nó mang lại mới chính là bất ngờ. Nó sẽ giúp bạn trong việc quảng bá cho công ty, doanh nghiệp của mình. Các doanh nghiệp sẽ sử dụng sản phẩm này kết hợp cùng các sản phẩm khác như card visit, voucher, catalogue,.. để có hiệu quả quảng bá tốt nhất.

Bìa hồ sơ quan trọng như vậy nên đừng để nó quá sơ sài, nó chính là sự thể hiện của bộ mặt công ty khi khách hàng lần đầu tiếp xúc, tạo được ấn tượng hay không một phần là do sản phẩm này

Hãy lựa chọn cho mình một cơ sở thiết kế và in ấn uy tín để bạn có thể đảm bảo sản phẩm bạn sở hữu là chất lượng nhất. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy đến với Alona để nhận được sự tư vấn cũng như là dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Alona - Vũ trụ in ấn Online