Cơ sở làm tờ rơi quảng cáo chất lượng

Cho dù các phương pháp quảng cáo thông qua mạng xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ nhưng có rất nhiều đơn vị kinh doanh vẫn tin tưởng sử dụng phương pháp quảng cáo bằng tờ rơi bởi vì hiệu quả kinh doanh chúng mang lại là cực kỳ tuyệt vời. Để phát huy hết mức hiệu quả quảng cáo tờ rơi đòi hỏi khách hàng cần phải tạo ra được những sản phẩm tờ rơi chất lượng, vậy để biết được làm tờ rơi quảng cáo như thế nào để phát huy hiệu quả các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Tờ rơi quảng cáo và vai trò của chúng

Tờ rơi quảng cáo là được phát miễn phí đến nhóm khách hàng để giới thiệu, quảng cáo tuyên truyền về sản phẩm, dịch vụ. Đây được đánh giá là một công cụ quảng cáo được sử dụng hiệu quả cho các đơn vị kinh doanh. Để phát huy hiệu quả của tờ rơi cần xây dựng chiến lượng marketing bài bản.


Tờ rơi có chi phí đầu tư thấp so với các hình thức quảng cáo thông qua mạng xã hội, giúp tiếp cận với nhiều loại đối tượng. Việc sử dụng tờ rơi hợp lý sẽ kích thích nhu cầu mua sắm, giải trí, vui chơi đến người tiêu dùng.

Tờ rơi được chia thành 3 loại chính: Tờ rơi dùng để quảng cáo chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp; tờ rơi dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ; tờ rơi dùng để tuyên truyền.

Làm tờ rơi quảng cáo như thế nào phát huy hiệu quả?

Đầu tiên khi thiết kế tờ rơi cần xác định rõ được mục tiêu, chiến lược marketing của doanh nghiệp, khách hàng mục tiêu và thông điệp chính bạn muốn truyền tải đến với khách hàng.

Khi thiết kế tờ rơi cần lựa chọn màu sắc hài hoà làm nổi bật lên thông tin của sản phẩm, dịch vụ. Màu sắc chủ đạo cần dựa vào màu sắc sản phẩm, dịch vụ tạo nên tính đồng bộ.

Các hình ảnh trên tờ rơi cần đảm bảo độ chất lượng, sắc nét tạo điểm nhấn cho người nhìn. Nên lựa chọn những hình ảnh chân thực từ sản phẩm, dịch vụ để tạo cho khách hàng cái nhìn chân thực nhất.

Các thông tin trên tờ rơi cần được cung cấp đầy đủ, rõ ràng, trình bày theo bố cục hợp lý. Khi thiết kế tờ rơi thông tin chỉ nên dừng lại ở mức đầy đủ, không nên quá nhiều thông tin khiến cho bố cục tờ rơi bị rối loạn gây cảm giác khó chịu cho người nhìn.


Nên tham khảo để lựa chọn hình thức tờ rơi phù hợp, có các dạng tờ rơi A5, tờ rơi gấp đôi, tờ rơi gấp 3.

Tuỳ vào sản phẩm, loại hình dịch vụ của mình các đơn vị kinh doanh lựa chọn chiến lược quảng cáo tờ rơi hiệu quả, nên hướng đến đúng với nhóm khách hàng mình khai thác để phát tờ rơi.

Một điều quan trọng khi làm tờ rơi các đơn vị kinh doanh không thể bỏ qua đó là lựa chọn cho mình cơ sở in ấn thật tốt, họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc lên ý tưởng thiết kế, thực hiện in ấn tạo ra sản phẩm tờ rơi với chất lượng in hoàn hảo nhất.

Lựa chọn cơ sở làm tờ rơi quảng cáo chất lượng ở đâu?

Nếu như các bạn có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo tại TPHCM hãy liên hệ ngay với Alona. Là đơn vị in ấn với hơn 15 năm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn thiết kế và tạo ra những mẫu tờ rơi hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó giá cả dịch vụ in tờ rơi chúng tôi đưa ra hoàn toàn phải chăng, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Cam kết thực hiện sản phẩm đúng như trên hợp đồng, giao hàng đúng hạn.

Với những chia sẻ trên dây chúng tôi hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thể tạo ra được những mẫu tờ rơi quảng cáo chất lượng nhất, để được tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với Alona nhé, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.