Cở sở in tờ rơi chất lượng tại Cần Thơ

Hiện nay, có vô vàn cách để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, có thể là quan phương tiện thông tin đại chúng, sách báo, tạp chí, ấn phẩm,…Dù là theo cách thức nào, mục đích cuối cùng của việc quảng bá vẫn là làm sao để thu hút được nhiều đối tượng mua hàng nhất. Một trong những cách truyền thông rất hữu ích hiện nay đó là phát tờ rơi tại những nơi đông người. Vậy in tờ rơi Cần Thơ cần chú ý những gì, mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Đối tượng khách hàng hướng đến

Điểm lưu ý đầu tiên mà khách hàng cần phải quan tâm đó là đối tượng khách hàng hướng đến của những tờ rơi. Bạn phải xác định được những chiếc tờ rơi sẽ được phát cho ai và ở đâu để có thể thiết kế được những ấn phẩm phù hợp với từng khách hàng.


Khi đã biết rõ người nhận cũng như những sở thích và phong cách của họ, chúng ta sẽ thiết kế được những sản phẩm chất lượng và khiến họ hài lòng nhất. Nhờ đó sẽ gia tăng khả năng khách hàng ghi nhớ các thông tin ghi trên tờ rơi và quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Sự hài hòa về màu sắc và bố cục

Sẽ có bao nhiêu khách hàng khi nhận được tờ rơi mà giữ chúng lại và đọc kỹ các thông tin có ghi trên đó. Con số này sẽ rất nhỏ, đa số mọi người thường coi chúng là tờ giấy không cần thiết và sẽ ném đi ngay sau đó. Vậy phải làm sao để đối tượng giữ lại tờ rơi của công ty, doanh nghiệp của bạn?

Nếu một tờ rơi được thiết kế cẩn thận, thể hiện được sự lịch sự, trang trọng và đủ gây ấn tượng sẽ giúp khách hàng lưu tâm và chú ý. Những tờ rơi với thiết kế đẹp mắt, độc đáo, riêng biệt sẽ thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để làm được điều này, bạn nên có sự lựa chọn màu sắc và sắp xếp bố cục một cách hợp lý nhất. Các gam màu hài hòa, nổi bật nhưng không gây rối mắt, khó chịu cho người nhìn.

Thông tin trên tờ rơi


Các thông tin quan trọng như tên sản phẩm, dịch vụ, giá cả, địa chỉ, số điện thoại, hotline,… nên được đặt ở vị trí dễ nhìn thấy nhất để đập vào mắt khách hàng ngay lần đầu. Thông thường, bạn nên để tên công ty và các thông tin liên lạc ngay ở phần đầu của tờ rơi để khách hàng có thể tiếp cận đến bạn một cách nhanh nhất. Sau đó là những sản phẩm và dịch vụ cũng như mức giá của công ty bạn để khách hàng tham khảo.

Chất lượng giấy in và quy cách in

Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng tờ rơi nên chỉ cần in bằng những loại giấy thường, không cần quá đầu tư về loại giấy và cách in. Thế nhưng đó chính là một sai lầm khiến cho khách hàng ngó lơ các sản phẩm của công ty bạn. Mặc dù chỉ là những tờ giấy quảng bá, giới thiệu sản phẩm được phát đi với số lượng lớn nhưng chất lượng in đóng vai trò rất quan trọng.


Những tờ rơi được in ấn tốt với màu sắc, nét chữ chắc nét, không phai không mờ nhòe, chất liệu giấy cứng cáp đã có thể gây thiện cảm với khách hàng chứ chưa cần quan tâm đến nội dung bên trong đó. Chính vì thế, các doanh nghiệp đừng vì ham giá rẻ mà in tờ rơi ở những cơ sở kém chất lượng vì thực chất chúng vừa tốn kém mà ít mang lại lợi ích cho bạn.

Địa chỉ in tờ rơi Cần Thơ uy tín

Để có thể đảm bảo thực hiện đầy đủ và hiệu quả những lưu ý trên, khách hàng nên lựa chọn những xưởng in uy tín và chất lượng. Nếu quý khách đang tìm địa chỉ in tờ rơi Cần Thơ độc đáo và giá cạnh tranh, hãy liên lạc ngay với Alona để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết. Là một đơn vị in đã có nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những chiếc tờ rơi chất lượng nhất.

Thẻ